Nhiệm vụ phụ quay lại Cosmo Canyon

Đây là quê hương của Red XIII và bạn sẽ ghé thăm lại nhiều lần sau chuyến thăm đầu tiên ở Đĩa 1.

Lần ghé thăm ở Đĩa 2

Quay trở lại Cosmo Canyon sau khi thoát khỏi Junon bằng Highwind. Bạn sẽ phải dừng Highwind cách thành phố một khoảng khá xa vì trò chơi không cho phép bạn hạ cánh Highwind ở những khu vực nhiều đá.

Cái thang phía sau đống lửa dẫn đến cửa hàng vật phẩm. Sợi dây nhung trước đây chặn lối vào cửa phía sau quầy giờ đã được bỏ.

Ở phía sau cửa hàng vật phẩm, bạn sẽ tìm thấy căn phòng chứa Elixir, Magic Source Full Cure Materia.

Full Cure Materia không có phép thuật nào khi bạn nhặt nó. Nó cần được tăng cấp lên cấp 2 trước khi bạn có thể sử dụng phép FullCure trong trận chiến.

FullCure là một giải pháp tuyệt vời về cuối trò chơi để hồi máu cho các nhân vật khi HP của họ quá cao, nhưng lưu ý rằng MP tiêu tốn MP khá cao.

Đĩa 3

Quay trở lại Cosmo Canyon với Red XIII trong nhóm và đi lên đỉnh và vào nhà của Bugenhagen. Ở cuối cảnh, Bugenhagen sẽ trao cho Red XIII vũ khí tối thượng Limited Moon.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn