Midgar (Sector 5)

Sector 5 là một trong tám khu vực của Midgar và là một trong sáu khu vực mà bạn có thể đến. Xem phần Midgar để biết thêm thông tin về các khu vực khác.

Sector 5 và Khu ổ chuột Sector 5 là khu vực Cloud gặp Aeris lần đầu trong nhà thờ và cũng là nơi có nhà của Aeris. Có một thị trấn nhỏ trong Sector 5 mà bạn có thể quay lại sau khi có Key to Sector 5. Bạn có thể xem phần nhiệm vụ phụ tìm chìa khóa đến Sector 5 bên dưới:

Nhiệm vụ phụ tìm chìa khóa Sector 5

Sau khi giải cứu Cloud ở Mideel và xem qua các cảnh Lifestream, bạn có thể vào lại khu ổ chuột Midgar bất cứ lúc nào và hoàn thành nhiệm vụ phụ Key to Sector 5. Nhiệm vụ này liên quan đến việc đào một chiếc chìa khóa ở Bone Village và đi [..]

Cốt truyện của trò chơi đưa bạn đến Sector 5 vào hai thời điểm khác nhau. Lần đầu tiên là khi Cloud rơi từ lò phản ứng Sector 8 sau trận chiến với Airbuster. Hãy xem phần hướng dẫn ở Khu ổ chuột Sector 5.

Lần thứ hai là khi cả nhóm đến Sector 5 và Sector 6 sau khi thoát khỏi bãi phế liệu xe lửa và cống ngầm. Hãy xem phần hướng dẫn ở Sector 6 để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể mua các vật phẩm sau trong các cửa hàng ở Khu ổ chuột Sector 5:

Cửa hàng vật phẩm

Potion 50 gil
Phoenix Down 300 gil
Antidote 80 gil
Tent 500 gil

Cửa hàng vũ khí

Titan Bangle 250 gil
Grenade 80 gil

Cửa hàng Materia

Bản đồ bên dưới hiển thị vị trí của Midgar trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn