Cosmo Canyon

Cosmo Canyon ở phần phía tây nam của lục địa phía tây. Đó là thị trấn mà Red XIII sinh ra và nó là một trong những địa điểm trung tâm trong cốt truyện. Theo cốt truyện, có hai lần bạn phải đến Cosmo Canyon. Ngoài ra còn có hai thời điểm tùy chọn mà bạn có thể quay lại để nhặt các vật phẩm.

Lần đầu tiên đến Cosmo Canyon là sau khi nhóm trốn thoát khỏi Corel Prison và khu vực tùy chọn Gongaga. Buggy sẽ bị hỏng khi bạn đến gần Cosmo Canyon.

Lần thứ hai đến Cosmo Canyon diễn ra trên Đĩa 2 sau khi bạn đã lấy được một số hoặc toàn bộ các Huge Materia. Cả nhóm sẽ quay lại nói chuyện với Bugenhagen và xác định xem họ nên làm gì tiếp theo.

Lần thứ ba và thứ tư là tùy chọn, và bạn có thể quay lại Cosmo Canyon để nhặt vật phẩm. Bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào sau khi thiên thạch xuất hiện, điều này xảy ra sau các sự kiện tại Whirlwind Maze. Lối vào khu vực phía sau của cửa hàng sẽ mở ra và bạn có thể lấy Elixir, Magic SourceFull Cure Materia.

Bạn cũng có thể quay lại ở Đĩa 3 để lấy Ultimate Weapon của Red XIII, Limited Moon, khi nói chuyện với Bugenhagen. Kiểm tra phần nhiệm vụ phụ ở Cosmo Canyon để biết thêm chi tiết:

Nhiệm vụ phụ quay lại Cosmo Canyon

Đây là quê hương của Red XIII và bạn sẽ ghé thăm lại nhiều lần sau chuyến thăm đầu tiên ở Đĩa 1. Lần ghé thăm ở Đĩa 2 Quay trở lại Cosmo Canyon sau khi thoát khỏi Junon bằng Highwind. Bạn sẽ phải dừng Highwind cách thành phố một [..]

Có một số cửa hàng bán vật phẩm, vũ khí và áo giáp mà bạn có thể mua ở Cosmo Canyon:

Cửa hàng vũ khí

Butterfly Edge2,800 gil
Tiger Fang2,500 gil
Heavy Vulcan 2,700 gil
Prism Staff 2,600 gil
Silver Barrette 2,500 gil
Pinwheel 2,600 gil
Green M-phone 2,400 gil
Silver Armlet 1,300 gil

Cửa hàng vật phẩm

Potion 50 gil
Hi-Potion 300 gil
Phoenix Down 300 gil
Ether 1,500 gil
Tent 500 gil
Maidan’s Kiss 150 gil
XCornucopia 150 gil
XSoft 150 gil
Hyper 100 gil
Tranquilizer 100 gil

Cửa hàng Materia

Bản đồ dưới đây cho thấy vị trí của Cosmo Canyon trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn