Shinra Mansion

Shinra Mansion là một ngôi nhà lớn ở phía bắc của Nibelheim. Bên trong ngôi nhà trông khá đổ nát vì nó từng được Shinra sử dụng làm nơi ở cho các nhà nghiên cứu và một phòng thí nghiệm bí mật nhưng sau đó đã rơi vào tình trạng hư hỏng.

Có một số điểm trong cốt truyện liên quan đến Shinra Mansion. Đầu tiên là trong chuỗi hồi tưởng ở Kalm. Cloud và Sephiroth sẽ có một vài đoạn hội thoại khi Sephiroth tìm hiểu thêm về nguồn gốc của mình. Xem phần hướng dẫn ở Kalm để biết thêm thông tin.

Lần thứ hai là khi Cloud và cả nhóm đến Nibelheim để truy lùng Sephiroth. Bạn có thể lấy một số vật phẩm ở đây bao gồm:

Twin Viper
Silver M-phone
Enemy Launcher
Destruct Materia

Kiểm tra phần hướng dẫn ở Nibelheim để biết chi tiết.

Lần thứ ba là khi bạn đến Shinra Mansion để lấy một nhân vật bí mật, Vincent Valentine. Bạn có thể làm việc này trong lần đến thứ hai nhưng nó sẽ khó hơn. Xem phần Nhân vật bí mật để biết chi tiết:

Nhân vật tùy chọn: Vincent Valentine

Vincent là một nhân vật bí mật mà bạn có thể nhận được từ nhiệm vụ phụ trong Shinra Mansion. Nhiệm vụ này có thể thực hiện khi bạn đến Nibelheim lần đầu tiên (không phải trong cảnh hồi tưởng với Sephiroth ở Kalm). Lưu ý: Nhiệm [..]

Bản đồ bên dưới hiển thị vị trí của Shinra Mansion (ở trong Nibelheim) trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn