Nhiệm vụ phụ Lucrecia’s Crystal Cave

Bạn có thể đến hang Lucrecia bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành trận chiến tàu ngầm dưới nước ở Đĩa 2 và có tàu Shinra Sub.

Đi tàu đến bán đảo có Costa del Sol. Đi phía sau vào vùng nước ở phía tây của Costa del Sol và tìm một con sông có bên trái là đồng bằng và bên phải là đá (hiển thị trong ảnh chụp bên dưới).

Cho tàu Shinra Sub lặn xuống và bạn sẽ tìm thấy một hang động gần đó (sử dụng ảnh chụp bên dưới để tham khảo). Đi đến cuối hang và cho tàu trở lại mặt nước và sau đó neo tàu trên nền đá ở phía tây của hồ.

Cho Vincent vào nhóm và sau đó vào hang – đi về phía trước để bắt đầu.

Trò chơi sẽ tự động đưa nhóm của bạn trở lại bên ngoài Crystal Cave sau khi cuộc đối thoại kết thúc. Sau khi tham gia 10 trận chiến, bạn có thể quay trở lại Lucrecia’s Crystal Cave cùng với Vincent trong nhóm một lần nữa để lấy vũ khí tối thượng, Death Penalty và Limit Break cấp độ 4 của anh ta, Chaos.

Inner Demons

Bạn sẽ nhận được Danh hiệu Inner Demons sau khi Vincent học được Limit Break Cấp 4, Chaos, bằng cách sử dụng vật phẩm Chaos mà bạn nhặt được sau khi quay trở lại Lucrecia’s Crystal Cave.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn