Nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda

Bạn có thể làm nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda ở Đĩa 1, Đĩa 2 hoặc Đĩa 3, tuy nhiên nếu bạn cố gắng hoàn thành nó ở Đĩa 1 hoặc Đĩa 2, bạn sẽ phải trải qua nhiệm vụ lấy lại Materia bị lấy cắp từ Yuffie. Xem nhiệm vụ phụ Wutai để biết thêm thông tin:

Wutai – Nhiệm vụ phụ “Yuffie Stole my Materia”

Bạn có thể làm nhiệm vụ phụ Wutai Stolen Materia bất cứ lúc nào trong Đĩa 1 hoặc Đĩa 2 nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành nó khi đã đến Đĩa 3. Chuyến thăm Wutai bắt đầu khi Yuffie đánh cắp tất cả Materia từ các thành viên trong nhóm [..]

Để bắt đầu nhiệm vụ này, hãy đến Wutai và đảm bảo rằng bạn đã có Yuffie trong nhóm. Xem phần nhân vật bí mật nếu bạn chưa có Yuffie trong nhóm. Đi đến khu vực Wutai Pagoda phía sau của Wutai được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới.

Yuffie sẽ tự mình vượt qua thử thách này và sẽ đối mặt với các đối thủ sắp tới một mình. Vì thế, bạn nên dành thời gian để trang bị đồ đạc cho cô ấy.

Một số Materia quan trọng mà cô ấy nên dùng:

Enemy Skill Materia đã học Big Guard Aqualung
Restore Materia
Poison Materia
Counter Attack Materia
HP Plus Materia

Đặt cô ấy ở hàng sau vì cô ấy là tấn công tầm xa, vẫn có thể gây sát thương tối đa từ hàng sau.

Godo’s Pagoda

Nói chuyện với người đàn ông và nói với anh ta rằng bạn muốn leo lên chùa ngày hôm nay. Trận chiến đầu tiên là với Sacred Gorky, hay Gorkii trong màn hình chiến đấu.

Lưu ý rằng các trận chiến được liệt kê dưới đây có thể dễ dàng hơn nhiều tùy thuộc vào thời điểm bạn đang cố gắng hoàn thành nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda này.

Boss: Gorky

Chiến lược cho các cuộc chiến này sẽ hoàn toàn giống nhau. Sử dụng Big Guard ngay từ đầu. Giữ cho lượng HP của Yuffie ở mức an toàn vì các phép thuật của Gorky gây ra khá nhiều sát thương.

HP: 3,000
Phần thưởng: X-Potion

Sau khi trận chiến kết thúc, đi lên tầng tiếp theo. Đừng quên hồi máu cho Yuffie để chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo với một cậu bé tên là Shake.

Boss: Shake

Shake cho Yuffie dính hiệu ứng trạng thái Fury. Nó sẽ khiến Yuffie chịu nhiều sát thương hơn nhưng Limit Break sẽ hồi nhanh hơn. Không mất nhiều thời gian để hạ gục Shake nhưng hãy chuẩn bị để hồi máu cho Yuffie vì các đòn tấn công của anh ta khá nhanh.

HP: 4,000
Phần thưởng: Turbo Ether

Hồi phục cho Yuffie và trang bị Jem Ring (nhận được khi đánh bại Materia Keeper ở Mount Nibel) để chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo. Nói chuyện với Chekhov trên tầng ba để bắt đầu trận chiến tiếp theo.

Boss: Chekhov

Chekov có rất ít HP và chiêu Stare Down của anh ta sẽ trì hoãn hành động của Yuffie đủ lâu để kết thúc trận chiến này, nhưng nó sẽ bị vô hiệu hóa bởi Jem Ring.

Bạn cũng có thể sử dụng Bio từ Poison Materia lên Chekov, khiến anh ta vẫn chịu sát thương ngay cả khi Yuffie bị chậm lại.

HP: 5,000
Phần thưởng: Ice Ring

Đi tiếp lên tầng 4. Không cần chuẩn bị nhiều cho trận chiến với Staniv này. Hãy nhớ tháo Jem Ring và thay thế bằng phụ kiện khác tốt hơn.

Boss: Staniv

Staniv sẽ chỉ sử dụng các đòn tấn công thường, điều này làm cho trận chiến trở nên khá dễ dàng. Counter Attack Materia sẽ rất hữu ích và đảm bảo giữ cho lượng HP của Yuffie ở mức an toàn.

HP: 6,000
Phần thưởng: Elixir

Hồi máu cho Yuffie để chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng và sau đó đi lên tầng thứ năm của Pagoda. Trận chiến thứ năm và cuối cùng này là với Godo, cha của Yuffie. Trang bị White Cape để ngăn Godo sử dụng Mini/Small lên Yuffie.

Bạn cũng nên trang bị các Enemy Skill Materia mà bạn sở hữu (nếu bạn có đủ chỗ cho chúng) vì Godo sẽ sử dụng Trine, khá khó kiếm. Chỉ còn một điểm nữa trong trò chơi mà bạn có thể lấy được nó.

Boss: Godo

Trận chiến này có thể phức tạp hơn. Anh ta sử dụng các đòn tấn công trọng lực sẽ lấy đi phần trăm HP của Yuffie. Giữ cho cô ấy lượng máu an toàn và dùng Big Guard trong suốt thời gian của trận chiến.

Khi Godo còn dưới 40% HP, anh ta sẽ bắt đầu sử dụng Cure2 như một đòn phản công, điều này có thể khiến trận chiến trở nên cực kỳ khó khăn nếu bạn không thể gây nhiều sát thương hơn mức mà anh ta hồi phục (~ 1200 HP). Có một số cách mà bạn có để giải quyết vấn đề này.

Lựa chọn đầu tiên là dựa vào Counter Attack Materia để gây sát thương cho Godo mỗi lần anh ta tấn công bạn. Bạn cũng nên tiết kiệm Limit Break của mình trong nửa cuối trận đấu và sử dụng Bio hoặc Bio2 từ Poison Materia lên anh ta từ sớm. Sát thương từ Poison sẽ không khiến anh ta phản đòn với Cure2 và là một trong những nguồn sát thương hiệu quả nhất trong cuộc chiến này.

Tập trung sử dụng các đòn tấn công gây ra nhiều sát thương nhất như Aqualung từ Enemy Skill Materia Deathblow để đảm bảo rằng các đòn tấn công của bạn là những đòn chí mạng hoặc gây ra nhiều sát thương nhất có thể mà không cho phép anh ta có đủ thời gian để sử dụng Cure2.

Lưu ý rằng hiệu ứng trạng thái Mini/Small sẽ không biến mất trừ khi sử dụng Cornucopia hoặc Remedy. Cách thay thế duy nhất là trang bị White Cape trước trận chiến.

Godo cũng là một trong số ít những nơi bạn có thể học kỹ năng Trine. Bạn nên cho Yuffie trang bị một hoặc tất cả Enemy Skill Materia mà bạn sở hữu trong cuộc chiến này.

HP: 10,000
Phần thưởng: All Creation

Nhiệm vụ phụ Wutai Pagoda hiện đã hoàn thành. Phần thưởng của bạn là vật phẩm All Creation sử dụng để Yuffie học Limit Break cấp 4 khi cô ấy đã hoàn thành ba cấp độ dưới và Leviathan Materia.

 

Making Waves

Bạn sẽ tự động nhận được Trophy BronzeDanh hiệu Making Waves sau khi đánh bại Godo và nhận được Leviathan Materia.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.


Meet Your Maker

Bạn cũng sẽ nhận được Trophy SilverDanh hiệu Meet Your Maker khi Yuffie có Limit Break cấp 4, All Creation, bằng cách sử dụng vật phẩm All Creation mà Godo đánh rơi sau trận chiến.

Hãy xem phần Học Limit Break mới để biết thêm thông tin về cách cho các nhân vật học Limit Break và Limit Break nào mạnh nhất của họ.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn