Cách kiếm Gil nhanh chóng

Có hai phương pháp mà bạn có thể sử dụng để kiếm gil một cách nhanh chóng: cách hợp pháp hoặc thông qua việc sử dụng cheat.

Phương pháp chính thống

Phương pháp dễ dàng và hiệu quả nhất để kiếm gil là bán Mastered Materia – Materia đã max cấp. Materia tốt nhất để bán là All Materia đã max cấp. Bạn sẽ nhận được một số All Materia trong suốt trò chơi, khiến việc bán một hoặc hai viên đã thành thạo không ảnh hưởng nhiều. Một Materia mới sẽ được sinh ra sau khi bạn max cấp một Materia, điều đó có nghĩa là bạn có thể tăng cấp Materia tiếp theo ngay sau khi thành thạo Material trước. Bạn có thể làm việc này luân phiên để không lãng phí AP.

Một All Materia đã thành thạo có thể bán với giá 1.400.000 gil.

Cheat

Cách dễ nhất để kiếm gil nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng cheat đó là sử dụng thủ thuật sao chép vật phẩm từ W-Item Materia. Kiểm tra phần Cheat để biết thêm thông tin. Sau đó, bạn có thể bán các vật phẩm mà bạn nhân bản ra.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn