Tăng cấp Materia

Cách hiệu quả nhất để tăng cấp Materia là khu vực con đường phía bên trái ở Northern Cave. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của mình, thì đó là khu vực mà bạn cho Tifa đến một mình. Xem ảnh chụp bên dưới:

Bạn có thể quay lại khu vực này và vẫn có thể thoát ra khỏi Northern Cave, vì vậy đừng lo lắng.

Kẻ địch cho nhiều AP nhất là Magic Pot và Mover (giống như một quả bóng nhỏ màu cam). Bạn có thể xem ảnh chụp cả hai ở bên dưới:

Lưu ý rằng để tiêu diệt Magic Pot, trước tiên bạn cần cho nó ăn Elixir. Do đó, bạn cần dự trữ một ít Elixir. Bạn có thể sử dụng hương pháp sao chép vật phẩm bằng W-Item Materia. Kiểm tra phần Cheat để biết thêm thông tin.

Các trận chiến với Magic Pot rất phù hợp để làm điều này vì chúng sẽ không tấn công bạn và sẽ chỉ hét lên “Gimme Elixir!”.

Mỗi Magic Pot bạn tiêu diệt sẽ cho bạn 1.000 AP và mỗi Mover cho bạn 600 AP. Mover sẽ chỉ xuất hiện nhóm ba con, có nghĩa là bạn sẽ nhận được 1.800 AP mỗi khi gặp chúng.

Đừng quên trang bị vũ khí có tốc độ tăng trưởng Material gấp ba như Apocalypse của Cloud và Scimitar của Cid để tăng tốc quá trình lên cấp.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn