Aeris Gainsborough

Aeris còn được gọi là Aerith (trông phiên bản tiếng Nhật) là một trong những nhân vật chính của Final Fantasy VII. Cảnh mở đầu trò chơi là cảnh Aeris đi bộ trên đường phố của Midgar.

Aeris sẽ không tham gia nhóm trong các phần quan trọng của trò chơi. Không có vấn đề gì khi sử dụng cô ta, nhưng cô ta không thể trở thành một trong những thành viên chính trong nhóm, vì bạn sẽ phải chia tay cô ta khi kết thúc đĩa 1.

Aeris không phải là nhân vật gây sát thương vật lý. Cô ta có chỉ số Magic và Spirit rất cao, nhưng Strength và HP của cô ta khá thấp. Theo mặc định, cô ta sẽ ở hàng sau và đó cũng là điều bạn nên làm.

Aeris có thể sử dụng các vũ khí sau (Rod và Stave):

Guard Stick (Vũ khí ban đầu)
Mythril Rod
Full Metal Staff
Striking Staff
Prism Staff
Aurora Rod
Wizard Staff
Wizer Staff
Fairy Tale
Umbrella
Princess Guard

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Aeris ở dưới đây:

Limit Break của Aeris

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Aeris được liệt kê ở bên dưới. Aeris có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được. Level 1 Level 2 Level 3 Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn