Vincent Valentine

Vincent là một trong hai nhân vật tùy chọn bí mật mà bạn có thể nhận được trong quá trình chơi. Kiểm tra phần nhân vật bí mật để biết thêm thông tin về cách lấy được anh ta:

Nhân vật tùy chọn: Vincent Valentine

Vincent là một nhân vật bí mật mà bạn có thể nhận được từ nhiệm vụ phụ trong Shinra Mansion. Nhiệm vụ này có thể thực hiện khi bạn đến Nibelheim lần đầu tiên (không phải trong cảnh hồi tưởng với Sephiroth ở Kalm). Lưu ý: Nhiệm [..]

Vincent là nhân vật chính trong một số trò chơi khác của dòng game Final Fantasy như Dirge of Cerberus – Final Fantasy VII. Trong FF7 này, anh ta có một vai trò khá hạn chế. Nhưng không thể phủ nhận rằng anh ta là một trong những nhân vật có một ngoại hình rất ngầu trong vũ trụ Final Fantasy.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm lớn nhất của anh ta là Limit Break (giúp anh ta biến thành các hình thái khác nhau). Trong khi anh ta biến đổi, bạn sẽ không thể điều khiển anh ta, điều này làm giảm đi các lựa chọn của bạn về chiến lược trong trận.

Chỉ số của Vincent khá thấp, tuy nhiên anh ta là một trong những người sử dụng phép thuật mạnh nhất trong trò chơi, với chỉ số Magic cao chỉ thấp hơn Cloud và Aeris. MP tối đa của anh ta cũng chỉ sau Aeris. Tất cả vũ khí của anh ta đều là tầm xa để anh ta có thể đứng ở hàng sau.

Vincent có thể sử dụng các loại vũ khí sau (Súng):

Quicksilver
Shotgun
Shortbarrel
Lariat
Winchester
Peacemaker
Buntline
Long Barrel R
Silver Rifle
Sniper CR
Supershot ST
Outsider
Death Penalty

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Vincent ở dưới đây:

Limit Break của Vincent

Limit Break của Vincent hoạt động hơi khác so với những nhân vật khác. Anh ta có 4 mức Limit Break như các nhân vật khác, nhưng anh ấy chỉ có một Limit Break cho mỗi cấp độ, tổng là 4 Limit Break. Limit Break của Vincent làm anh ta biến đổi thành [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn