Cloud Strife

Cloud là nhân vật chính của Final Fantasy VII và bạn sẽ điều khiển anh ta trong gần như toàn bộ trò chơi. Có một đoạn trong game Cloud sẽ bị đưa ra khỏi nhóm (sau cảnh trong Whirlwind Maze). Ngoài ra, Cloud là sự lựa chọn bắt buộc phải có trong nhóm của bạn. Nhưng điều đó không thật sự quan trọng, vì Cloud là nhân vật mạnh nhất trong trò chơi.

Cloud sử dụng vũ khí Sword đồng nghĩa tất cả các đòn tấn công của anh ta đều là cận chiến. Anh ta nên được đặt ở hàng đầu trong tất cả các trận chiến (có một số ngoại lệ khi gặp boss).

Anh ta có chỉ số Strength và Magic cao nhất. Chỉ số thấp nhất của anh ta là Dexterity và Speed, nhưng nó cũng cao hơn một số thành viên khác trong nhóm. Không có lý do gì để không sử dụng anh ta trong nhóm.

Cloud có thể trang bị tất cả các loại vũ khí sau (Two-Handed Sword):

Buster Sword (Vũ khí ban đầu)
Mythril Saber
Hardedge
Butterfly Edge
Enhance Sword
Organics
Crystal Sword
Force Stealer
Rune Blade
Murasame
Nail Bat
Yoshiyuki
Apocalypse
Heaven’s Cloud
Ragnarok
Ultima Weapon

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Cloud ở dưới đây:

Limit Break của Cloud

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Cloud được liệt kê ở bên dưới. Cloud có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được. Level 1 Level 2 Level 3 Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn