Cait Sith

Cait Sith là một con mèo cưỡi trên một con Moogle khổng lồ. Anh ta ngẫu nhiên quyết định tham gia cùng nhóm khi bạn đến Gold Saucer lần đầu tiên và rời đi đoạn truy tìm Keystone. Sau đó, để sửa sai cho quyết định này, anh ta đã hy sinh bản thân để giúp nhóm bạn có được viên Materia màu đen trong Temple of the Ancients.

Sau khi anh tham gia nhóm ở Gold Saucer, Cait Sith ở lại với cả nhóm đến cuối game, nhưng các đòn tấn công của anh ta là ngẫu nhiên. Mặc dù chúng có thể bất ngờ có sát thương cao, nhưng điều ngược lại cũng xảy ra.

Nói chung, Cait Sith có chỉ số khá yếu. Anh ta có Magic và Spirit khá cao nhưng các chỉ số còn lại của anh ta thấp hơn các nhân vật khác. Thật khó để khuyên bạn nên sử dụng anh ấy trong nhóm.

Cait Sith có thể sử dụng các loại vũ khí sau (Megaphone):

Yellow M-phone
Green M-phone
Blue M-phone
Red M-phone
Crystal M-phone
White M-phone
Black M-phone
Silver M-phone
Trumpet Shell
Gold M-phone
Battle Trumpet
Starlight Phone
HP Shout

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Cait Sith ở dưới đây:

Limit Break của Cait Sith

Cait Sith chỉ có thể học được hai Limit Break. Nhưng, Limit Break “Slots” của anh ta có thể tạo ra tất cả các loại hiệu ứng Limit Break khác nhau. Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn