Red XIII

Red XIII là biệt danh của chú mèo đỏ này. Tên thật của anh ta là Nanaki và anh ta đến từ thị trấn Cosmo Canyon, nơi cha của anh ta Seto đã bảo vệ trước đây. Cả nhóm gặp Red XIII trong Tòa nhà Shinra khi giải cứu Aeris. Một bên mắt của anh ta đã bị hỏng do một vết sẹo từ trước đó; trong game không nói rõ anh ta làm sao bị vết sẹo đó.

Chú mèo đỏ ở trong nhóm suốt toàn bộ trò chơi, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn khá phù hợp cho party chính của bạn.

Red XIII là một nhân vật khá ổn trong nhóm. Limit Break của anh ta không mạnh như một số thành viên khác trong nhóm, nhưng chỉ số các đòn tấn công vật lý và phép thuật của anh ta khá cao. Anh ta có Speed/Dexerity cao nhất và có Strength, Magic và Spirit ở trên mức trung bình.

Red XIII có thể sử dụng các loại vũ khí sau (Headdress):

Mythril Clip (Vũ khí ban đầu khi tham giá nhóm)
Diamond Pin
Silver Barrette
Gold Barrette
Adaman Clip
Crystal Comb
Magic Comb
Plus Barrette
Centclip
Hairpin
(Vũ khí đánh xa)
Seraph Comb
Behemoth Horn
Spring Gun Clip
Limited Moon

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Red XIII ở dưới đây:

Limit Break của Red XIII

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Red XIII được liệt kê ở bên dưới. Red XIII có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được. Level 1 Level 2 Level 3 Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn