Cid Highwind

Cid là “nhân vật chính” cuối cùng tham gia nhóm của bạn. Anh ta tham gia nhóm khi bạn đến quê hương của anh ta Rocket Town, sau khi đến Nibelheim. Cid là một phi công, người đã hết hi vọng với ước mơ đưa con tàu tên lửa đã rỉ sét, Shinra Rocket No. 26 của mình ra ngoài không gian.

Cid ở lại với nhóm trong suốt cả game, nên anh ta là một sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình chính của bạn. Một chút điểm trừ là anh ta tham gia nhóm khá muộn. Tuy nhiên khi anh ta tham gia nhóm, anh ta sẽ có level bằng với level trung bình của nhóm +3.

Chỉ số phòng thủ của Cid là cao nhất. Các chỉ số Magic, Spirit và MP của anh ta đều thấp nên anh ta không phải là một người sử dụng phép thuật hay triệu hồi sư tốt.

Cid có thể sử dụng các loại vũ khí sau (Spear):

Spear (Vũ khí trang bị lúc đầu)
Slash Lance
Trident
Mast Ax
Partisan
Viper Halberd
Javelin
Grow Lance
Mop
Dragoon Lance
Scimitar
Flayer
Spirit Lance
Venus Gospel

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Cid ở dưới đây:

Limit Break của Cid

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Cid được liệt kê ở bên dưới. Cid có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được. Level 1 Level 2 Level 3 Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn