Zelda: Breath Of The Wild: Cách farm các bộ phận của rồng

Một trong những bí ẩn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild là những con rồng trong game. Ba con rồng xuất hiện trên bầu trời dường như là ngẫu nhiên và là chìa khóa của một số phần nâng cấp khó tìm nhất. May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra cách tốt nhất để truy tìm từng con quái vật khó nắm bắt này.

Trước khi lên đường, bạn sẽ nên chuẩn bị nhiều mũi tên cũng như một cây cung bắn xa, một ít gỗ và một ít đá lửa. Bạn sẽ cắm trại và bắn, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có đầy đủ đồ. Khi bạn đã có những món đồ này trong tay, đã đến lúc bạn phải lên đường. Không có thứ tự cụ thể nào mà bạn phải thu thập, vì vậy hãy thoải mái tìm kiếm bất kỳ bộ phận nào bạn thích trước.

Zelda: Breath Of The Wild: Cách farm các bộ phận của rồng

Mỗi con rồng có thể rụng bốn phần, một mảnh sừng, một mảnh nanh, vảy và một móng vuốt. Để có được chiếc sừng, bạn phải bắn một mũi tên vào sừng con rồng trên đầu nó, bạn sẽ có thể phân biệt phần nào là sừng dựa trên màu sắc của nó: của Dinraal màu đỏ, của Naydra màu xanh và của Farosh màu vàng. Để có được một chiếc nanh, bạn cần phải cắm một mũi tên vào miệng con thú. Vảy là thứ dễ kiếm nhất, vì bạn chỉ cần bắn con rồng ở bất cứ đâu, trừ sừng, miệng hoặc chân. Cuối cùng, móng vuốt có được bằng cách đặt một mũi tên vào một trong các bàn chân rồng. Với những gợi ý này, chúng ta hãy đến phần tiếp theo.

Cách tìm Fire Dragon Dinraal

Để tìm Dinraal, bạn sẽ cần phải dịch chuyển nhanh đến Shae Loya Shrine, ngay phía nam của Tabantha Bridge Stable.

Khi bạn đã đến được đền thờ, hãy đi đến chuồng ngựa và nghỉ ngơi đến sáng trên giường hoặc đốt lửa trại bên ngoài.

Khi Link thức dậy, hãy đi con đường đến trung tâm của Tabantha Great Bridge và nhìn về phía bắc. Khoảng 6 giờ sáng, bạn sẽ thấy Dinraal ở đằng xa; đợi nó đến gần và bắn nó.

Bạn chỉ có thể nhận được một mảnh mỗi ngày, vì vậy nếu bạn cần nhiều hơn một mảnh, bạn sẽ cần bắt đầu lại quá trình này từ chuồng ngựa. Chúng tôi khuyên bạn nên mặc Flamebreaker Armour để đề phòng ngọn lửa từ Dinraal.

Cách tìm Ice Dragon Naydra

Naydra là con rồng khó nhất trong cả ba. Để tìm được nó, bạn sẽ cần trang bị Zora armour và dịch chuyển đến Dow Na’eh Shrine, phía tây của Mount Lanayru.

Khi bạn đến đó, hãy nhảy xuống nước và bơi lên thác nước và sử dụng dù để lướt qua bên trái, hạ cánh ngay phía trên Lanayru Promenade.

Ở bên phải của bạn, bạn sẽ thấy một bức tường đá nhỏ, hãy leo lên nó và đi theo mép của các vách đá cho đến khi bạn nhìn thấy cái cây trong hình bên dưới.

Khi cái cây đã ở trong tầm nhìn, hãy đốt lửa bằng củi và đá lửa rồi ngủ một giấc đến sáng. Tiếp tục men theo những vách đá ngay khi thức dậy và bạn sẽ thấy Naydra trên bầu trời trên Mount Lanayru. Chúng tôi khuyên bạn nên trang bị Snowquill nếu bạn đã thăng cấp lên cấp hai ở Great Fairy, điều này giúp Link không thể chết cóng.

Bây giờ tất cả những gì còn lại là bạn chờ Naydra đến gần bạn và thực hiện cú bắn.

Cách tìm Lightning Dragon Farosh

Farosh xa nhất trong số ba còn rồng. Để săn lùng nó, bạn sẽ cần đến Shai Utoh Shrine, ngay bên ngoài Lakeside Stable.

Tại Lakeside, cắm trại bên đống lửa cho đến đêm và đi ra trung tâm Floria Bridge.

Farosh sẽ ở đó chờ bạn. Ngay khi nó đủ gần, hãy nhắm vào phần yêu thích của bạn và sẵn sàng gặt hái phần thưởng.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn