Zelda: Breath Of The Wild: Cách lấy bộ đồ Radiant

Trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild có rất nhiều các bộ đồ và trang phục khác nhau. Các bộ đồ có những công dụng khác nhau, ngoài ra chúng còn thể hiện phong cách của bạn, Radiant là một trong số đó.

Bộ đồ đặc biệt này thu hút kẻ thù dạng bộ xương và tăng sát thương tấn công của bạn khi sử dụng vũ khí bằng xương, nhưng phần thưởng lớn nhất là nó trông rất bắt mắt – một mô hình bộ xương phát sáng xuất hiện vào ban đêm, rất lý tưởng để làm trẻ em sợ hãi tại Halloween.

Để có được bộ đồ này, bạn sẽ cần tìm một cửa hàng bí mật ở Gerudo Town. Đầu tiên, đảm bảo rằng bạn đang làm việc này vào ban đêm. Vào Gerudo Town (đương nhiên bạn sẽ cần phải cải trang thành phụ nữ) và đi đến địa điểm được hiển thị trên bản đồ bên dưới.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mà bạn sẽ không biết tại thời điểm này. Di chuyển đến phía bên kia của thị trấn và ghé thăm điểm được đánh dấu trên bản đồ bên dưới:

Cố gắng nghe trộm cuộc trò chuyện liên quan đến mật khẩu và bạn sẽ được yêu cầu rời đi.

Đi đến ngôi nhà bên cạnh và nói chuyện với cô gái nhỏ – cô ấy sẽ tiết lộ rằng có thể nghe thấy những người khách quen của quán bar nói chuyện qua bức tường. Nghe cuộc trò chuyện và bạn sẽ nghe thấy mật khẩu: G, S và C, tiếp theo là hình thoi.

Quay trở lại cửa hàng bí mật và nhập mật khẩu. Bây giờ bạn có quyền truy cập vào cửa hàng độc quyền của Gerudo, nơi chứa bộ áo giáp Radiant.

Bạn sẽ cần giao Luminous Stone và Rupee để lấy bộ giáp này – nếu bạn không đủ thì bạn có thể đến Sho Dantu ShrineKuh Takkar Shrine gần đó để thu thập.

Xin chúc mừng! Giờ đây, bạn đã có bộ trang phục đẹp nhất trong Breath of the Wild.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn