Cách lấy xe máy trong Zelda Breath Of The Wild

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã giới thiệu rất nhiều hệ thống và cơ chế chưa từng thấy trong loạt game có tuổi đời hàng thập kỷ này. Thứ thực sự khiến trò chơi này trở thành hiện tượng đối với người hâm mộ cũng như các nhà phê bình là thế giới mở Hyrule. Mỗi tấc đất trong game đều khiến người chơi ham muốn khám phá và quan trọng nhất là luôn có phần thưởng cho việc khám phá đó.

Bản DLC thứ hai của trò chơi, The Champions’ Ballad, bao gồm các dungeon mới, các mảnh ký ức, đoạn phim, áo giáp và đặc biệt là… một chiếc xe máy? Ngoài Mario Kart, việc nhìn thấy Link cưỡi bất cứ thứ gì ngoại trừ ngựa (hoặc một con vật khác) là chưa từng có, nhưng Nintendo đã cho bạn làm điều đó ở trong Breath of the Wild với Master Cycle Zero. Nếu bạn đang muốn nâng cấp con ngựa của mình lên một con ngựa bằng thép, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách lấy xe máy trong Zelda Breath Of The Wild.

Cách lấy xe máy trong Zelda Breath Of The Wild

Cách lấy xe máy Master Cycle Zero

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả bốn nhiệm vụ Thần thú. Sau khi hoàn thành, công chúa Zelda sẽ nói chuyện với bạn bằng thần giao cách cảm, ra hiệu cho bạn quay trở lại ngôi đền đầu tiên mà bạn thức dậy ở đầu game. Quay trở lại Shrine of Resurrection ở Great Plateau. Đặt Shekikah Slate vào khe và bạn sẽ nhận được một loại vũ khí one hit. Nó được gọi là One-Hit Obliterator, và nó sẽ kết liễu kẻ địch trong một lần đánh. Đổi lại nó cũng khiến bạn trở nên siêu mềm – bạn sẽ chỉ còn 1/4 trái tim mà không có cách nào để bổ sung. Điều này đồng nghĩa là bạn sẽ chết bởi bất cứ thứ gì chỉ bằng một hit, nhưng bạn cũng sẽ giết kẻ địch bằng một hit.

Khi bạn lấy vũ khí, bốn ngôi đền mới sẽ xuất hiện trên bản đồ. Chúng sẽ được tự động đánh dấu trên bản đồ bằng các chấm phát sáng. Tuy nhiên, có một nhược điểm ở đây – bạn sẽ không thể vào các ngôi đền này trước khi bạn dọn sạch doanh trại của kẻ thù nằm xung quanh đó. Khi bạn đã tiêu diệt hết kẻ thù bên ngoài, lối vào của ngôi đền sẽ xuất hiện. Thử thách của ngôi đền cũng sẽ xoay quanh sự nguy hiểm khi bạn sẽ chết vì một hit, vì vậy hãy cẩn thận.

Sau khi bạn đã hoàn thành cả bốn ngôi đền trên, bạn có thể chuyển sang phần thứ hai của thử thách. Bạn sẽ thấy Kass đang thơ thẩn gần một tượng đài kỳ lạ ở một số nơi trên bản đồ. Nói chuyện với anh ta ở các địa điểm này sẽ bắt đầu một loạt nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ bao gồm tìm và hoàn thành ba ngôi đền. Chúng bao gồm:

Khi bạn đã hoàn thành hết các nhiệm vụ này, bạn sẽ mở khóa Final Trial. Đó là một thử thách khá là khó khăn, nằm ở Shrine of Resurrection (địa điểm bạn thức tỉnh ở đầu game). Đến cuối của thử thách này, bạn sẽ phải chiến đấu với Monk Maz Koshia. Sau khi đánh bại anh ta, cuối cùng bạn sẽ nhận được Master Cycle Zero, chiếc xe máy của riêng bạn.

Ex Champion Mipha’s Song

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ cần phải hoàn thành một số thử thách nhỏ và sau đó là 3 ngôi đền, rồi kết thúc bằng một trận đấu boss. Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được một bản nâng cấp kỹ năng Mipha’s Grace, giúp nó hồi lại nhanh hơn sau khi sử dụng.

1. Tìm bệ đá cổ

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm chiếc bệ ở vùng Lanayru, nơi có những gợi ý về nơi cần đến. Nó nằm ngay trên sườn núi từ Rucco Maag Shrine, bệ này nằm ngay gần Ja’Abu Ridge.

Bạn có thể nhìn thấy Rutala Dam ShrineDivine Beast Vah Ruta ở gần đó. Bạn sẽ nhìn thấy Kass ở đây, đang sáng tác bài hát của người thầy cũ của mình. Anh ấy sẽ hát bài hát cho bạn nghe, đưa ra hướng dẫn cho ba nhiệm vụ phía trước.

2. Manh mối thứ nhất “Find what the light’s path shows”

Manh mối cho ngôi đền này mà Kass cung cấp cho bạn chỉ đơn giản là “Find what the light’s path shows”. Ngay phía đông bắc từ Zora’s Domain, bạn sẽ thấy một địa điểm trên bản đồ có tên là Ulria Grotto. Đi về phía đông của khu vực này để tìm khu lửa trại của Zoras.

Bạn hãy nghỉ bên lửa trại đến trời sáng. Khi mặt trời mọc, hãy tìm kiếm một chiếc vòng màu xanh phát sáng phía biển ngoài vách đá. Nó sẽ xuất hiện vào khoảng 5 giờ sáng. Hãy dùng dù bay xuống và đi qua vòng tròn để làm cho ngôi đền này xuất hiện. Xem ảnh dưới đây để dễ hình dung về điểm đến của bạn.

3. Manh mối thứ hai “Conquer the ancient foes”

Một manh tiếp theo mà Kass đưa cho bạn là “Conquer the ancient foes”. Điều này có nghĩa là bạn cần tiêu diệt nhóm Guardian bay tuần tra ở khu vực Upland Zorana nằm bên trái Toto Lake. Ngoài ra bạn cũng sẽ phải đề phòng một số con lizalfo ở bên dưới.

Sử dụng những mũi tên ancient, bộ áo giáp acient để hạ gục tất cả chúng. Sau đó, ngôi đền Sato Koda sẽ xuất hiện.

4. Manh mối thứ ba “Chase rings of the waterfall”

Thử thách này dễ tìm nhất nhưng lại khó hoàn thành nhất. Bạn sẽ tìm thấy hai thác nước ở Mikau Lake, gần Zora’s Domain. Bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh khá rõ, đặc biệt là ở ban đêm.

Sử dụng Zora Armor để bơi lên thác nước. Bơi qua từng vòng tròn để đến chiếc vòng cuối cùng. Sau đó ngôi đền Mah Eliya sẽ xuất hiện.

Mah Eliya

5. Vah Ruta và Waterblight Ganon

Khi bạn đã thu thập 3 viên ngọc ở 3 ngôi đền trên, bạn sẽ có thể vào Vah Ruta trong cõi ảo ảnh và chiến đấu với Waterblight Ganon. Bạn sẽ cần đánh bại Blight này chỉ bằng một số vũ khí và vật phẩm được cung cấp sẵn. Bao gồm:

 • Lightscale Trident
 • Ceremonial Trident x2
 • Silver Bow
 • Arrow x10
 • Bộ đồ Zora (đã nâng cấp lên cấp 2)
 • Hyrule Bass, Hylian ShroomFleet-Lotus Seed.

May mắn thay, bạn vẫn có thể sử dụng kỹ năng của mình. Hãy để ý ngọn giáo siêu dài của Waterblight Ganon, thứ có phạm vi sát thương rất lớn, và tập trung vào việc hạ gục nó bằng cách né các đòn tấn công càn quét. Trận chiến này có hai giai đoạn, vì vậy hãy cố gắng duy trì độ bền của vũ khí trong giai đoạn 1 bằng cách chọn sử dụng bom từ xa để thay thế.

Đừng quên sử dụng cả Urbosa’s Fury và Daruk’s Protection tại đây, vì chúng rất hiệu quả. Khi nó cố ném các khối băng vào bạn, hãy sử dụng Cryonis để đập vỡ chúng hoặc sử dụng ngưng đọng thời gian để ngăn chuyển động của chúng và khiến chúng bay ngược lại phía nó. Trận chiến này không phải là khó nhất trong trò chơi, nhưng với việc giới hạn vật phẩm có thể khiến nó trở thành một trận chiến mệt mỏi.

Hãy kiên nhẫn và vượt qua trận chiến này và bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ quay trở lại bên ngoài và gặp lại Kass. Bạn sẽ xem một đoạn phim ngắn được gợi ý bởi một bài hát mà Kass hát về Mipha, nhắc Link về một khoảnh khắc trong quá khứ. Sau đó, bạn sẽ nhận được bản nâng cấp lên Mipha’s Grace, cho phép hồi chiêu nhanh hơn.

Ex Champion Revali’s Song

1. Tìm bệ đá cổ

Bạn có thể tìm thấy bệ đá cổ này ở phía Đông của Cuho Mountain, nằm ngay phía Nam từ Rito Village. Giống như nhiệm vụ trên bạn sẽ thấy Kass ở đây, cùng những gợi ý để tìm các đền thờ.

2. Manh mối thứ nhất “One, shoot the flame dragon’s horn”

Kass đã đề cập đến việc nói chuyện với Trưởng lão Rito Kaneli về Revali, và nếu bạn đến gặp anh ấy ở Rito Village, bạn sẽ biết về con rồng lửa ở Tarangar Canyon.

Đi đến Hebra Tower và nhảy dù về phía Tây Nam cho đến khi bạn đến khu lửa trại của Mazli. Anh ta đang quan sát con rồng – và lưu ý rằng anh ta chỉ xuất hiện vào ban đêm.

Đợi cho đến đêm, bạn sẽ thấy con rồng Dinraal lúc khoảng 1 giờ sáng từ hướng Đông. Nhảy xuống và bắn một mũi tên vào chiếc sừng phát sáng của nó, và ngôi đền Shira Gomar sẽ lộ ra. Đừng quên nhặt Shard of Dinraal’s Horn

3. Manh mối thứ hai “Two, race down a peak rings adorn”

Manh mối thứ hai Kass đưa ra là “Two, race down a peak rings adorn”, và bản đồ trên bệ đá cổ chỉ ra địa điểm ngay phía Nam của Hebra Peak, phía dưới là một con dốc dài. Đến đó từ Hebra Tower để tìm con dốc và một vòng tròn màu xanh.

Bạn sẽ cần lướt khiên ở đây để đi xuống con dốc dài này và trượt vào tất cả các vòng tròn xuất hiện trên đường đi. Sau khi đến điểm cuối cùng ngôi đến Kiah Toza sẽ lộ diện.

4. Manh mối thứ ba “Three, shoot four targets to win”

Nếu bạn nói chuyện với Teba ở Rito Village, bạn sẽ biết thêm thông tin về câu cuối cùng – “Three, shoot four targets to win”. Teba nói rằng Revali đã có thử thách của riêng mình tại Flight Range.

Dịch chuyển đến ngôi đền Sha Warvo và đi thẳng vào Flight Range. Các mục tiêu ở đây phát sáng màu xanh lam – nhưng chỉ bắn một mục tiêu trong khi rơi xuống là không đủ, bạn cần bắn 4 mục tiêu đề ngôi đền Noe Rajee xuất hiện.

5. Vah Medoh và Windblight Ganon

Khi bạn đã thu thập 3 viên ngọc ở 3 ngôi đền trên, bạn sẽ có thể vào Vah Medoh trong cõi ảo ảnh và chiến đấu với Windblight Ganon. Bạn sẽ cần đánh bại Blight này chỉ bằng một số vũ khí và vật phẩm được cung cấp sẵn. Bao gồm:

 • Feathered Edge
 • Falcon Bow
 • Duplex Bow
 • Phrenic Bow
 • Arrow x100
 • Bomb Arrow x5
 • Bộ giáp Snowquill (đã nâng cấp lên cấp 2)
 • Wildberry, Endura Shroom, Raw Bird Drumstick

Mặc dù vũ khí của bạn bị hạn chế nhưng ít nhất bạn cũng có rất nhiều mũi tên cho trận chiến này, nhưng tốt nhất bạn nên để dành Bomb Arrow cho thời điểm quan trọng.

Hãy tránh những phát súng thần công của Windblight Ganon bằng việc đi ngang qua hai bên. Nếu nó ở thấp trên mặt đất, hãy lao vào và chém. Nếu nó bay trên trời, hãy sử dụng các luồng gió để bay lên và bắn tên vào đầu nó.

Nếu kiếm của bạn bị gãy – cứ tiếp tục dùng cung bắn vào đầu nó, hoặc ném bom khi nó đang choáng váng trên mặt đất.

Nếu nó cố gắng nhắm tia hoặc bắn một phát đại bác cỡ lớn, hãy ngăn nó lại bằng Bomb Arrow và bắn vào đầu khi nó bị choáng.

Sau khi đánh bại nó, bạn sẽ trở về thực tại, Kass sẽ gặp bạn và sáng tác bài hát cho Champion Revali. Bài hát của anh ấy sẽ gợi lại những ký ức từ lâu – và mở ra tiềm năng mới cho Link. Revali’s Gale giờ đây sẽ hồi lại với tốc độ nhanh hơn nhiều!

Ex Champion Urbosa’s Song

1. Tìm bệ đá cổ

Bạn có thể tìm thấy chiếc bệ đá cổ này ở phía Đông Gerudo Mesa, nằm cách Thần thú Naboris không xa về phía Nam và trên những ngọn núi ở phía Bắc của Suma Sahma Shrine.

Hãy tìm một mỏm đá hướng về phía Mesa và đi qua đó để tìm Kass – người đang cố gắng hoàn thành bài hát của người thầy cũ của mình.

Trên bệ, ba đài tưởng niệm hiển thị vị trí bản đồ của các điện thờ mà bạn phải khám phá và hoàn thành – bạn có thể thực hiện theo bất kỳ thứ tự nào. Cả ba điểm này đều ở khu vực lân cận của WastelandGerudo Highlands.

2. Manh mối thứ nhất “One, Fight the brute of teh sand”

Với manh mối đầu tiên, nếu bạn đến Gerudo Town, bạn sẽ thấy lính canh Teake ở phía trước cung điện đang thảo luận về một loài nấm mốc được phát hiện gần đây ở East Barrens.

Đi đến khu vực giữa Dila Maag ShrineSouth Lomei LabyrinthMisae Suma Shrine, và bạn sẽ gặp Traysi, người phát hiện ra một loại Molduga mới – Molduking.

Trận chiến này không khó. Ném một quả bom xuống bãi cát bên dưới. Khi nó chồm lên để nuốt quả bom, hãy kích nổ nó để làm choáng Molduking.

Nó có rất nhiều máu và sau khi nhận một số sát thương, bạn cần đảm lùi lại để tránh đòn. Nếu bạn có các vũ khí Thunder hoặc Shock Arrow hãy sử dụng chúng. Chúng gây sát thương lớn cho Molduking và có thể khiến trận chiến nhanh hơn.

Sau khi bạn đánh bại Molduking, Keive Tala Shrine sẽ hiện ra.

Ex Champion Urbosa’s Song

3. Manh mối thứ hai “Two, chase rings upon the land”

Manh mối thứ hai của Kass là “Chase Rings on the Land”. Nhìn vào bản đồ gợi ý trên bệ đá cổ, bạn có thể thấy nó ở phía Tây của Gerudo TownDaqo Chisay Shrine.

Đến đó và sử dụng Sand Seal đi qua các vòng tròn màu xanh để đến điểm cuối và Takama Shiri Shrine sẽ xuất hiện

4. Manh mối thứ ba “Three, throw the orb underground”

Manh mối thứ ba Kass đề cập đến việc nói chuyện với Riju và Buliara ở Gerudo Town. Bạn hãy hỏi họ về quả cầu – nó đã bị Gia tộc Yiga đánh cắp và mang về nơi ẩn náu của họ.

Đi đến Gerudo Tower và qua sườn núi đến nơi bạn đã chiến đấu với Master Khoga – và cái hố mà bạn đã ném anh ta xuống. Tại đây, hãy tìm kiếm hai nhà thám hiểm sinh đôi Mina và Mils. Mils lưu ý rằng các quả cầu thiêng liêng đang được bảo vệ trong phòng chứa đồ ở tầng hai – vì vậy hãy đi vào đó và lấy quả cầu đó.

Sau đó bạn ném quả cầu đó xuống cái hố to đó để ngôi đền Kihiro Moh xuất hiện.

5. Vah Naboris và Waterblight Ganon

Khi bạn đã thu thập 3 viên ngọc ở 3 ngôi đền trên, bạn sẽ có thể vào Vah Naboris trong cõi ảo ảnh và chiến đấu với Thunderblight Ganon. Bạn sẽ cần đánh bại Blight này chỉ bằng một số vũ khí và vật phẩm được cung cấp sẵn. Bao gồm:

 • Scimitar of the Seven
 • Edge of Duality
 • Daybreaker
 • Shield of the Mind’s Eye
 • Bộ giáp Desert Voe (đã nâng cấp lên level 2)
 • Voltfruit, Zapshroom, Raw Meat

Giống như lần chiến đấu trước đây, nó sẽ cố gắng lao lên để tấn công nhanh – và một cú né tránh hoặc đỡ lá chắn đúng lúc sẽ làm anh ta choáng váng, cho phép bạn gây sát thương lớn.

Khi đến giai đoạn thứ hai, hãy chuẩn bị sẵn Magnesis lên một thanh kim loại và dí vào người nó để làm choáng.

Nếu nó sử dụng tia laser, hãy đổi sang kiếm và khiên và thực hiện một đòn đỡ hoàn hảo để gây sát thương lớn cho nó.

Quay lại thực tại, Kass sẽ gặp bạn và sáng tác bài hát cho Champion Urbosa. Bài hát của anh ấy sẽ gợi lại những ký ức từ lâu – và mở ra một tiềm năng mới cho Link. Urbosa’s Fury giờ đây sẽ được hồi lại với tốc độ nhanh hơn nhiều!

Ex Champion Daruk’s Song

1. Tìm bệ đá cổ

Bạn có thể tìm thấy chiếc bệ đá cổ bên kia sông dung nham Golow River từ Goron City.

Băng qua sông với sự trợ giúp từ Revali’s Gale – và bạn sẽ thấy Kass đang hát ở đó.

Trên bệ đá cổ hiển thị vị trí bản đồ của các điện thờ mà bạn phải khám phá và hoàn thành – bạn có thể thực hiện theo bất kỳ thứ tự nào. Cả ba đền thờ này đều ở khu vực xung quanh của Vùng Eldin.

2. Manh mối thứ nhất “One, stop a titan made of molten stone”

Manh mối đầu tiên đề cập đến việc ngăn chặn một con titan dung nham. Nếu bạn nhìn vào bản đồ gợi ý, bạn có thể tìm thấy một điểm bản đồ có một hồ dung nham ở phía nam của một bộ xương khổng lồ. Đây là Eldin Great Skeleton, Darman Lake trên bờ biển phía bắc.

Bạn có thể thả dù xuống từ Death Mountain, và bạn sẽ tìm thấy Igneo Talus trong dung nham. Tiêu diệt nó và ngôi đền Kami Omuna sẽ xuất hiện

3. Manh mối thứ hai “Two, follow rings of light alone”

Theo bản đồ gợi ý, vị trí này nằm trên chính Death Mountain, ở phía Đông Nam.

Dịch chuyển đến Divine Beast Vah Rudania và nhìn dọc theo phía đó để phát hiện ra một vòng tròn màu xanh phát sáng. Đi qua tất cả các vòng tròn đó đến cuối bạn sẽ thấy ngôi đền Sharo Lun xuất hiện

4. Manh mối thứ ba “Three, survive lava’s fiery fate”

Theo bản đồ ở bệ đá cổ bạn có thể tìm đến Darb Pond, ở phía Nam của Death MountainBridge of Eldin. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy 2 Goron từ Gut Check Rock, những người đang nói về những thử thách của Daruk về việc đứng trên dung nham – nơi có vòng tròn màu xanh.

Nhìn dọc theo bờ phía Tây của cái hồ để tìm một cái thùng kim loại khổng lồ, và sử dụng Magnesis để đặt nó dưới vòng tròn màu xanh. Sau đó bay xuống qua vòng tròn màu xanh để ngôi đền Rinu Honika xuất hiện

5. Vah Rudania và Fireblight Ganon

Khi bạn đã thu thập 3 viên ngọc ở 3 ngôi đền trên, bạn sẽ có thể vào Vah Ruta trong cõi ảo ảnh và chiến đấu với Waterblight Ganon. Bạn sẽ cần đánh bại Blight này chỉ bằng một số vũ khí và vật phẩm được cung cấp sẵn. Bao gồm:

 • Boulder Breaker
 • Knight’s Bow
 • Ice Arrows x5
 • Flamebreaker Set (Level 1)
 • Seared Steak, Toasty Ironshroom, Baked Apple

Bạn chỉ có một vũ khí và rất ít mũi tên, điều đó có nghĩa là các đòn đánh của bạn cần phải chuẩn xác.

Giống như trận chiến đầu tiên với Fireblight Ganon, nó sẽ bay lên trời và bắt đầu hấp thụ không khí để phát nổ – hãy sử dụng một quả bom từ xa ở đây để làm choáng anh ta và gây dame bằng Boulder Breaker.

Sau khi hạ gục nó bạn sẽ quay lại thực tại, Kass sẽ gặp bạn và sáng tác một bài hát cho Champion Daruk. Bài hát của anh ấy sẽ gợi lại những ký ức từ lâu – và mở ra một tiềm năng mới cho Link. Daruk’s Protection giờ sẽ hồi lại với tốc độ nhanh hơn nhiều!

The Divine Trial

The Divine Trial là một trong những Nhiệm vụ chính của Champions’ Ballad DLC. Sau khi hoàn thành các thử thách trên Great Plateau và những thử thách cho từng Thần thú, Maz Koshia sẽ triệu tập bạn trở lại Shrine of Resurrection để thực hiện một thử thách cuối cùng trong một mê cung sâu dưới lòng đất.

Sau khi qua được mê cung cuối cùng này bạn sẽ gặp con boss cuối cùng của nhiệm vụ này chính là Monk Maz Koshia. Hạ gục anh ta và bạn sẽ giành được chiếc xe máy.

Cách xe máy Master Cycle Zero hoạt động

Khi Monk Maz Koshia bị đánh bại và nhiệm vụ hoàn thành, bạn sẽ được thưởng một rune mới cho phép bạn triệu hồi Master Cycle Zero. Sau khi được triệu tập, bạn có thể cưỡi nó giống như bất kỳ con ngựa nào khác. Nó không nhanh bằng tốc độ tăng tốc của ngựa năm sao, nhưng nó dễ điều khiển hơn, ngăn ngừa sát thương khi ngã và cho phép bạn thực hiện một số cú nhảy thú vị. Tuy nhiên, bạn không thể triệu tập nó ở mọi nơi như ở các đền thờ, Gerudo Desert và các khu vực ở Eldin.

Nhược điểm duy nhất của nó là nhiên liệu. Rất may, bạn có thể chạy nó bằng mọi thứ. Chỉ cần đứng gần phía sau và đặt vật liệu vào bình nhiên liệu, và bạn có thể đi. Tùy vào những gì bạn cho vào, chiếc xe máy sẽ có lượng nhiên liệu khác nhau. Một số thứ phổ biến nhất cung cấp tỷ lệ phần trăm nhiên liệu lớn nhất là Apple, Flint và Wood. Hãy dùng những thứ này để nạp nhiên liệu để có thể tiết kiệm hơn. Còn bây giờ hãy lên đường khám phá thế giới Hyrule rộng lớn nào!

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn