Zelda Breath Of The Wild: Cách tìm mọi vật phẩm trong bản mở rộng Champions’ Ballad DLC

Bản DLC cuối cùng và mới nhất của Legend Of Zelda: Breath Of The Wild là Champions’ Ballad không chỉ chứa các dungeon mới, các nhiệm vụ phụ và máy xe Master Cycle Zero mà nó cũng chứa một loạt các áo giáp và đồ vật mới thú vị.

Mình sẽ giúp các bạn có được tất cả những thứ đó. Vì vậy, không cần phải chần chừ thêm nữa, dưới đây là danh sách các áo giáp và trang bị mới trong Champions’ Ballad và những gì bạn phải làm để mở khóa nó.

Cách tìm mọi vật phẩm trong bản mở rộng Champions' Ballad DLC

Island Lobster Shirt (từ Wind Waker)

Để có được Island Lobster Shirt từ Wind Waker, hãy đến Lake Hylia Tower và nhảy dù xuống điểm cực tây của Cora Lake và sử dụng Magnesis để kéo chiếc rương lên khỏi mặt nước. Mở nó để lấy Island Lobster Shirt.

Ravio’s Hood (từ A Link Between Worlds)

Để lấy được Ravio’s Hood hãy đi đến Spring of Courage (Shae Katha Shrine) và leo lên đỉnh của bệ ở trên móng vuốt bên phải của con rồng đá. Sử dụng Magnesis và nhìn xuống bên dưới, bạn sẽ thấy rương kho báu chứa Ravio’s Hood.

Zant’s Helmet (từ Twilight Princess)

Để lấy Zant’s Helmet bạn hãy đi đến phía bắc của Tobio’s Hollow và sử dụng Magnesis để tìm một chiếc rương ẩn trong hồ nước. Kéo nó ra để lấy chiếc mũ này. Shee Vaneer Shrine là một trong những ngôi đền gần nhất bạn có thể sử dụng để đến lấy chiếc mũ này.

Bộ đồ Phantom Ganon (từ Ocarina Of Time)

Trước tiên, bạn phải nhận nhiệm vụ EX Treasure: Dark Armour bằng cách đến Deya Village Ruins và xem cuốn nhật ký trong đống đổ nát của ngôi nhà bên phải. Điều này sẽ làm bắt đầu nhiệm vụ.

Để lấy phần áo giáp của Phantom Ganon, từ Faron Tower nhảy dù đến Sarjon Bridge và sử dụng Magnesis xuống bên dưới nó để kéo chiếc rương lên khỏi mặt nước. Cái rương này sẽ chứa Phantom Ganon’s Armour.

Để lấy được Phantom Ganon’s Skull, hãy đến Corta Lake (gần Shoda Sah Shrine) và nhảy xuống thác nước ở phía nam. Sử dụng Magnesis ở phía dưới để kéo một chiếc rương ra khỏi nước. Chiếc rương này chính là chiếc rương có chứa Phantom Ganon’s Skull.

Cuối cùng, để có được Phantom Ganon’s Greaves, hãy đi đến điểm cực tây của Ebara Forest gần chiếc cầu Floria Bridge nơi xuất hiện Faron và tìm ba bức tượng khổng lồ. Sử dụng Magnesis ở phía sau bức tượng bị vỡ đầu và kéo chiếc rương chứa Phantom Ganon’s Greaves lên.

Bộ đồ Royal Guard

Bộ đồ Royal Guard là một bộ áo giáp được vệ binh Hoàng gia của Hyrule mặc. Dưới đây là cách để có được từng phần của bộ giáp:

Để lấy được chiếc áo, hãy đi đến Hyrule Castle và vào Dining Hall ở phía đông. Ra khỏi phòng này sẽ vào một hành lang và chạy dọc theo nó cho đến khi bạn nhìn thấy một bức tường đổ nát bên trái của bạn. Phá vỡ nó để tìm chiếc rương chứa Royal Guard Uniform.

Với chiếc mũ, bạn hãy đi đến tầng hai của thánh địa gần nơi bạn chiến đấu với Calamity Ganon. Ở bên phải cầu thang gần sảnh chính, bạn sẽ thấy một cái rương bên dưới một bức tượng có chứa Royal Guard Cap.

Cuối cùng, để có được Royal Guard Boots, hãy đến Guard’s Barracks trong Hyrule Castle và đánh bại 2 Lizalfo đang canh giữ chiếc rương. Bên trong đó chính là Royal Guard Boots.

Ancient Bridle và Ancient Saddle

Ancient Bridle nằm trong một chiếc rương bên dưới một cái cây khổng lồ trên đỉnh núi Satori (đây cũng chính là nơi bạn sẽ tìm thấy con ngựa The Lord of the Mountain). Bạn sẽ nhận ra địa điểm đó nếu thấy mặt đất được bao phủ đầy những cánh hoa màu hồng. Kéo chiếc rương ra khỏi đất bằng Magnesis để lấy Ancient Bridle.

Đối với Ancient Saddle, bạn hãy đi đến Malanya Spring (nơi cư ngụ của Horse God Malanya) và sử dụng Magnesis để kéo lên một chiếc rương được giấu ngay sau nụ hoa của Malanya. Chiếc rương này sẽ chứa Ancient Saddle.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

2 BÌNH LUẬN

    • hi bạn, bạn ko biết nhìn map thì bạn cũng nên đọc mô tả, chứ ăn sẵn như bạn thì mình không tiếp

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn