Zelda: Breath Of The Wild: Cách tìm mọi vật phẩm trong bản mở rộng Master Trials DLC

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn hữu ích chỉ ra các vị trí của các vật phẩm và áo giáp trong bản DLC Master Trials này. Cùng tìm hiểu nhé

Travel Medallion

Bạn có thể lấy nó ở Lomei Labyrinth Island, North Akkala.

Bạn hãy dịch chuyển đến Tu Ka’loh Shrine, và rơi xuống hố trước mặt ngôi đền để vào hầm mộ. Sau đó tránh hỏa lực của các Guardian. Có một cái rương ở phía xa có chứa Travel Medallion.

Korok Mask

Để có được vật phẩm này bạn sẽ cần phải đến Lost Woods. Bạn sẽ cần phải đi vào bằng lối vào ban đầu nhưng đừng đi đến đền thờ bên trong rừng.

Đến điểm checkpoint ngọn đuốc và nhặt ngọn đuốc. Đi theo hướng thổi của ngọn đuốc và bạn sẽ tìm thấy cái rương ở trong miệng của cái cây bên trái. Khá khó để tìm nhưng nếu bạn đi thẳng từ điểm checkpoint ngọn đuốc và tiếp tục nhìn vào những cái cây về phía bên trái của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó. Sử dụng rune magnesis để dễ nhận biết hòm kho báu hơn.

Majora’s Mask

Chiếc mặt nạ này được tìm thấy trong Kolomo Garrison Ruins, ở Hyrule Field phía Nam của Lake Kolomo. Đi đến vị trí được hiển thị trên bản đồ ở trên và bạn sẽ thấy một cái rương nhô lên khỏi mặt đất. Sử dụng rune magnesis để lấy nó lên.

Midna’s Helmet

Đi đến Sage Temple Ruins ở phía tây Hyrule Field (vị trí được hiển thị ở trên) và sử dụng rune magnesis để lấy chiếc rương lên.

Tingle Hood

Đi đến Exchange Ruins (phía Tây Nam của Hyrule Field) để tìm chiếc mũ này. Đây là một chiếc rương khác mà bạn sẽ cần lấy ra khỏi mặt đất bằng cách sử dụng rune magnesis. Cách nhanh nhất đến đó là dịch chuyển đến Kaam Ya’tak Shrine.

Tingle Shirt

Đi đến Castle Town Prison (phía tây của Hyrule Castle) để tìm trang bị này. Một cái rương khác cần kéo lên khỏi mặt đất bằng cách sử dụng rune magnesis.

Tingle Tights

Để có đầy đủ bộ Tingle, bạn sẽ cần phải đi đến Mabe Village Ruins ở gần trung tâm Hyrule Field. Đúng như bạn nghĩ, đó là một cái rương khác bị mắc kẹt dưới đất cần kéo lên bằng cách sử dụng rune magnesis.

Phantom Helmet

Chiếc mũ này có thể tìm thấy trong Colosseum Ruins. Khi bước vào tầng trệt, bạn sẽ thấy một cái rương ở bên phải của mình. Sử dụng rune magnesis để dễ dàng phát hiện ra nó.

Phantom Armour

Phantom Armor được tìm thấy trong Sacred Ground Ruins trước khi tiến vào Hyrule Castle. Rương nằm ở một trong các góc tại đây.

Phantom Greaves

Mảnh cuối cùng của bộ Phantom Armor nằm trong Hyrule Garrison Ruins. Nó nằm cạnh một túp lều đổ nát và một guardian đã chết. Từ Central Tower nhảy dủ về phía đông nam để đến được đây.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn