Zelda: Breath Of The Wild: Cách nhận vô hạn Korok Seed

Để thu thập tất cả 900 Korok Seed trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một việc hết sức khó khăn, nhưng nếu bạn muốn có đủ vũ khí, khiên và cung để vượt qua DLC Trial of the Sword thì đó là gần như là điều thiết yếu.

Tin tốt cho bạn – Có một glitch (trục trặc) được tìm thấy cho phép bạn dễ dàng farm Korok Seed mà không cần tìm kiếm khắp nơi trên Hyrule.

Korok Seed dùng để làm gì?

Korok Seed dùng để mở rộng kho chứa đồ của Link. Nói chuyện với Hestu và anh ta sẽ giúp Link mở rộng túi đồ. Bạn có thể mở thêm tối đa 11 ô vũ khí, 8 ô cung và 16 ô khiên. Có tất cả 900 Korok Seed trên khắp Hyrule và khi thu thập đầy đủ chúng, Hestu sẽ tặng bạn một món quà “bí mật”. Việc thu thập Korok Seed là thực sự cần thiết, đặc biệt trong chế độ Master Mode khi quái vật rất nhiều máu, bạn sẽ có thể nhặt được nhiều vũ khí, cung và khiên hơn để đưa ra các chiến thuật hợp lý.

Bạn có thể tìm thấy Hestu ở đâu?

Hestu sẽ xuất hiện theo thứ tự dưới đây:

  • Hestu sẽ xuất hiện lần đầu ở Dueling Peaks, phía nam Kakariko Village cùng nhiệm vụ phụ The Priceless Maracas. (có thể nâng cấp 2 lần)
  • Sau 2 lần, Hestu sẽ di chuyển đến phía đông bắc Riverside Stable, phía bắc Owlan Bridge. (có thể nâng cấp 6 lần)
  • Tiếp theo, Hestu sẽ di chuyển đến Woodlands Stable! Bạn có thể tìm thấy chuồng ngựa này ở phía nam Korok Forest dọc theo con đường chính.
  • Cuối cùng, Hestu sẽ đến Korok Forest và ở đó vĩnh viễn. Để vào được Korok Forest bạn sẽ phải vượt qua mê cung, đây cũng chính là nơi có Master Sword.

Bảng tính số Korok Seed cần cho mỗi lần mở rộng kho

Kiếm, cung và khiên sẽ có số không gian mở giới hạn khác nhau và số korok seed yêu cầu khác nhau. Hãy xem bảng dưới đây để biết chi tiết:

Nâng cấpVũ khíCungKhiên
Ô thứ 1111
Ô thứ 2222
Ô thứ 3333
Ô thứ 4554
Ô thứ 5885
Ô thứ 6121210
Ô thứ 7171710
Ô thứ 8252510
Ô thứ 93510
Ô thứ 104510
Ô thứ 115515
Ô thứ 1215
Ô thứ 1315
Ô thứ 1415
Ô thứ 1515
Ô thứ 1620
Tổng20873160

Như bạn thấy ở bảng trên, bạn sẽ chỉ cần 441 Korok Seed trên tổng cộng 900 Korok Seed trên khắp thế giới Hyrule để có thể mở tối đa không gian hòm đồ của bạn.

Làm thế nào để nhận vô hạn Korok Seed

Phần trên các bạn đã biết Korok Seed dùng để làm gì và cần bao nhiêu chúng để mở tối đa không gian chưa đồ. Trong phần này mình sẽ chỉ bạn các bước để nhận vô hạn Korok Seed. Trước tiên, bạn sẽ cần mở khóa ít nhất một ngục tối thần thú nhưng chưa bị đánh bại và bạn cũng cần phải mua bản DLC nói trên.

Nếu bạn đáp ứng cả hai yêu cầu cơ bản đó, thì đây là cách bạn nhận được Korok Seed không giới hạn:

  1. Đi đến vị trí Trial of the Sword trong Lost Woods và đi vào, sau đó dịch chuyển đến bất kỳ ngục tối thần thú đã mở khóa nhưng chưa bị đánh bại.
  2. Thoát khỏi thần thú – bạn có thể dịch chuyển ra ngoài nếu bạn không có bản đồ thần thú hoặc nhấn X để thoát nếu có.
  3. Ghé thăm một ngôi đền để chắc chắn rằng trục trặc đã hoạt động – nếu nó xảy ra, tấm bảng để sử dụng Sheikah Slate vào đền sẽ có màu cam, ngay cả khi bạn đã hoàn thành nó.
  4. Tìm Korok Seed mà bạn chưa thu thập. Đặt Travel Medallion (là một phần của DLC Trial of the Sword – hãy xem hướng dẫn này nếu bạn chưa tìm thấy) và sau đó nhặt Korok Seed.
  5. Quay trở lại khu vực bằng cách sử dụng Travel Medallion và bạn sẽ thấy Korok đã trở lại. Nhặt lại và sau đó lặp lại bao nhiêu lần tùy thích.

Đây là video hướng dẫn cách thực hiện:

Glitch này không chỉ cho phép bạn thu thập không giới hạn Korok Seed – nó còn có thể được sử dụng để lấy nhiều bản sao của cùng một vật phẩm, như áo giáp DLC đặc biệt, vũ khí Champion, Hestu’s Maracas, v.v.

Chúng tôi nghĩ rằng trục trặc này sẽ sớm được Nintendo vá lỗi, vì vậy hãy tận dụng tối đa nó trong khi bạn có thể. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã sử dụng glitch này để nhận vô hạn korok seed bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn