Zelda Breath Of The Wild: Cách hồi sinh con ngựa đã chết

Con ngựa là một thứ không thể thiếu trong hành trình khám phá thế giới mở của Zelda Breath of the Wild. Chúng giúp bạn di chuyển nhanh hơn trên bản đồ nhưng chúng không bất tử và chúng vẫn có thể bị chết. Nhưng may thay, bạn vẫn có cách để hồi sinh những con ngựa yêu thích của mình bằng cách tìm đến Horse God.

Vị trí của Horse God Malanya

Vị trí của Horse God Malanya

Bạn có thể dịch chuyển đến Ka’o Makagh Shrine, sau đó lấy một con ngựa ở chuồng Highland, và đi theo con đường bên trái như trong hình trên. Băng qua cây cầu Horse God Bridge và điểm đến của bạn ở phía cuối con đường.

Cách hồi sinh con ngựa đã chết

Cách hồi sinh con ngựa đã chết

Khi đến cuối con đường, bạn sẽ thấy thứ giống như Great Fairy Fountain. Đây chính là nhà của thần ngựa Malanya. Trả cho cô ấy 1.000 rupee và cô ấy sẽ hồi sinh miễn phí bất kỳ con ngựa đã chết nào (rõ ràng là sau khi bạn trả cho cô ấy khoản phí một lần).

Mình đã sử dụng cô ấy để hồi sinh con ngựa trắng có được từ nhiệm vụ phụ The Royal White Stallion. Bạn cũng có thể hồi sinh cả các con ngựa khổng lồ.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn