Zelda Breath Of The Wild: Vị trí của Kilton (cửa hàng bí mật Fang and Bone)

Fang and Bone là một cửa hàng bí mật trong Legend of Zelda: Breath of the Wild do một người đàn ông tên là Kilton sở hữu và điều hành. Bạn sẽ phải làm một số công việc nhỏ trước khi có thể mua sắm ở đó. Ngoài ra, cửa hàng này chỉ mở cửa vào ban đêm và nó sử dụng loại tiền tệ riêng.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa cửa hàng này, nơi các bạn có thể tìm thấy nó, cách đổi các bộ phận quái vật thành loại tiền mới này và bạn có thể tiêu loại tiền đó vào việc gì.

Làm thế nào để tìm được Kilton

Vị trí của Kilton

Trước khi Kilton mở cửa hàng, bạn sẽ phải tìm và nói chuyện với anh ta. Đi đến góc đông bắc của bản đồ, ở phía tây của Akkala Ancient Tech Lab. Bạn sẽ tìm thấy Kilton lần đầu tiên (và chỉ lần này) trên đảo phía tây của Skull Lake. Cách nhanh nhất để đến đây là đi đến Zuna Kai Shrine, sau đó nhảy dù xuống phía tây của cây cột.

Bạn sẽ phải ghé thăm vào ban đêm để tìm Kilton. Nói chuyện với anh ta, và anh ta sẽ thông báo rằng anh ta sẽ mở cửa hàng của mình, Fang and Bone. Sau đó anh ta sẽ biến mất và bạn có thể ghé thăm cửa hàng của anh ta bất cứ khi nào bạn muốn nhưng phải vào ban đêm.

Vị trí của Kilton (cửa hàng Fang and Bone)

Bạn sẽ tìm thấy Kilton và cửa hàng lưu động của anh ấy ở vùng ngoại ô của hầu hết các ngôi làng chính trên khắp Hyrule. Bạn có thể phải mất một chút công sức để đến được chỗ anh ta, nhưng hầu như bạn luôn có thể nhìn thấy cửa hàng đó từ ngôi đền gần nhất.

Cửa hàng Fang and Bone của Kilton cũng giống như Beedle – chúng luôn ở mọi nơi bạn đến bất cứ khi nào bạn ở đó. Điểm khác biệt duy nhất là Kilton chỉ hoạt động vào ban đêm. Bạn có thể tìm thấy anh ấy tại bất kỳ địa điểm nào dưới đây vào ban đêm.

Gerudo Town

Từ đền thờ Daqo Chisay đi về phía tây bắc. Bạn sẽ thấy cửa hàng của Kilton nằm trên tàn tích bằng đá gần đó.

Hateno Village

Dịch chuyển đến đền thờ Myahm Agana. Bạn sẽ quay mặt về hướng bên phải để thấy cửa hàng. Nó ở phía tây bắc của thị trấn.

Kakariko Village

Dịch chuyển đến đền thờ Ta’loh Naeg, bạn sẽ có thể nhìn thấy cửa hàng từ xa. Nó ở phía sau và phía trên ngôi nhà của Impa. Mặc Zora armor và bơi lên thác nước để đến đó.

Lurelin Village

Ở phía đông nam của Hyrule là Làng Lurelin. Kilton cũng sẽ ở đây, nhưng bạn sẽ phải đi bộ một chút để đến chỗ anh ấy. Di chuyển đến đền thờ Yah Rin. Cửa hàng của anh ta ở phía nam thị trấn, đối diện với vịnh.

Rito Village

Kilton nằm ở vị trí thẳng về phía bắc của từ Rito Town. Bạn có thể nhảy dù từ Thần thú Vah Medoh hoặc từ đền thờ Akh Va’quot. Bạn cũng có thể chạy bộ từ đền thờ Sha Warvo, nhưng sẽ kém vui hơn nhiều.

Tarrey Town (Lake Akkala)

Kilton sẽ xuất hiện ở Tarrey Town hoặc ở Lake Akkala nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ phụ “From the Ground Up”. Đi đến đền thờ Dah Hesho và nhảy dù xuống bờ hồ ở dưới phía đông thị trấn.

Zora’s Domain

Đây là địa điểm dễ nhất để tìm Kilton, anh ta ở phía tây nam của Zora’s Domain. Nó nằm ngay phía sau đền thờ Dagah Keek.

Tiền tệ của Kilton

Kilton có loại tiền tệ riêng mà chỉ anh ta sử dụng. Anh ấy đưa cho bạn mon để đổi lấy các bộ phận của quái vật. Bộ phận quái vật càng hiếm, bạn càng nhận được nhiều mon. Đó là tất cả những gì cần làm.

Bảng giá của các bộ phận quái vật

Bộ phận quái vậtMon
Octo Balloon1
Moblin Horn2
Keese Wing2
Ancient Screw2
Monster Extract2
Bokoblin Horn3
Chuchu Jelly3
Bokoblin Fang5
Lizalfos Horn5
White Chuchu Jelly5
Red Chuchu Jelly5
Yellow Chuchu Jelly5
Octorok Tentacle5
Ancient Spring5
Moblin Fang6
Fire Keese Wing6
Electric Keese Wing6
Lizalfos Talon8
Bokoblin Guts10
Keese Eyeball10
Ancient Gear10
Moblin Guts12
Lizalfos Tail12
Octorok Eyeball13
Molduga Fin15
Hinox Toenail15
Icy Lizalfos Tail16
Red Lizalfos Tail16
Yellow Lizalfos Tail16
Hinox Tooth18
Lynel Horn20
Ancient Shaft20
Lynel Hoof30
Hinox Guts40
Ancient Core40
Dragon’s Scale60
Lynel Guts100
Giant Ancient Core100
Shard of Dragon’s Fang110
Shard of Dragon’s Horn150

Bạn có thể mua gì với Mon?

Kilton có các mặt hàng độc đáo của riêng mình. Nhiều vật phẩm sẽ xuất hiện khi bạn đánh bại các thần thú.

Các vật phẩm có trong cửa hàng Fang and Bone

Tên vật phẩmGiáYêu cầu
Monster Extract9
Wooden Mop9
Bokoblin Mask99
Spring-Loaded Hammer199Đánh bại 1 Thần thú
Moblin Mask199Đánh bại 1 Thần thú
Lizalfos Mask299Đánh bại 2 Thần thú
Monster Saddle299Đánh bại 2 Thần thú
Monster Bridle399Đánh bại 2 Thần thú
Lynel Mask999Đánh bại 3 Thần thú
Dark Tunic999Đánh bại 4 Thần thú
Dark Trousers999Đánh bại 4 Thần thú
Dark Hood1999Đánh bại 4 Thần thú

Huy chương danh dự của Kilton

Sau khi bạn hoàn thành cốt chuyện chính của Breath of the Wild và đánh bại Ganon, bạn sẽ có một tùy chọn đối thoại mới khi nói chuyện với Kilton. Ngắn gọn là: Bạn sẽ nhận được huân chương Medal of Honor: Talus khi đã đánh bại tất cả 40 trùm phụ Talus, Medal of Honor: Hinox khi đã đánh bại tất cả 40 trùm phụ Hinox và Medal of Honor: Molduga khi đã đánh bại tất cả bốn trùm phụ Molduga nằm rải rác khắp Hyrule.

Có một vài điều quan trọng cần lưu ý ở đây. Đây không phải là số lần tiêu diệt tích lũy. Bạn phải tìm ra tất cả 84 tên trùm phụ độc nhất và đánh bại chúng. May mắn thay, Blood Moon không đặt lại bộ đếm của bạn, vì vậy bạn có thời gian để hoàn thành.

Những huy chương này thực sự không có tác dụng gì. Nhưng chúng tốt cho việc khám phá thu thập, là niềm tự hào và cảm giác thành tựu xứng đáng.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn