Zelda: Breath Of The Wild: Cách lấy Hylian Shield

The Legend of Zelda: Breath of the Wild (BotW) thú vị trong cách loại bỏ những truyền thống của series game này thay vào đó là một cuộc phiêu lưu trong thế giới mở tự do và đầy hấp dẫn. Nhân vật chính Link không chỉ mặc mỗi chiếc áo màu xanh lá cây đặc trưng và chiếc mũ biểu tượng của anh ấy, thanh kiếm Master Sword nổi tiếng cũng là một món đồ tùy chọn.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách để có được thanh kiếm đó trong bài viết trước và bây giờ chúng tôi sẽ tiết lộ nơi bạn có thể tìm thấy Hylian Shield – một trang bị nổi tiếng khác được ẩn giấu trong trò chơi.

Chiếc khiên này nằm sâu bên trong Hyrule Castle, nơi nằm dưới sự kiểm soát của Calamity Ganon. Với mức độ nguy hiểm, chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn sở hữu Master Sword trước khi cố gắng lấy chiếc khiên. Thanh kiếm này đặc biệt mạnh với những kẻ thù mà bạn sẽ gặp bên trong pháo đài và bạn sẽ có ít nhất 13 trái tim, giúp bạn có cơ hội sống sót tốt hơn.

Bạn có thể tìm thấy Hylian Shield ở đâu?

Đầu tiên, hãy đi đến phía bắc của hào lâu đài, bên cạnh cột đá trên cùng. Chúng tôi đã đánh dấu điểm đó trên bản đồ bên dưới.

Từ đây, bạn có thể nhìn thấy lối vào các ngục tối dưới lòng đất của lâu đài; chúng được đánh dấu bằng ba viên đá xanh phát sáng và có một đoạn đường dốc nhỏ uốn lượn bên dưới. Những gì bạn cần làm là sử dụng dù lượn và hạ cánh xuống phần này. Có một Guardian cố định ở đây tốt nhất bạn nên tránh, vì vậy hãy chạy nhanh đến lối vào ngục tối ngay khi bạn xuống.

Ngay khi bước vào ngục tối, bạn sẽ thấy một cánh cổng đóng ngay bên phải của mình. Sử dụng rune Magnesis để nâng nó lên và tiếp tục. Phần này có một số ô chứa quái vật và chiến lợi phẩm cấp cao, vì vậy bạn nên dành thời gian và nhặt một vài vật phẩm trên đường đi.

Cách lấy Hylian Shield

Bạn hãy đi đến cuối hành lang, nơi bạn sẽ bước vào một căn phòng hình tròn lớn với một đống xương dường như vô tri vô giác trên sàn. Đây là một con Stalnox, và nó sẽ sống lại khi bạn bước vào phòng. Cánh cửa cũng sẽ đóng lại phía sau bạn, vì vậy hãy sẵn sàng cho cuộc chiến – bạn sẽ cần chuẩn bị những mũi tên trong hành trang vì bạn phải nhắm vào mắt của con quái vật để tạm thời hạ gục nó.

Sau khi bắn mũi tên vào mắt Stalnox nó sẽ nằm xuống sàn, đây là thời điểm tốt để Master Sword tấn công nó. Nhưng khi nó đứng dậy, hãy chắc chắn rằng bạn không ở gần đó – các đòn tấn công của nó gây ra một lượng sát thương lớn. Tấn công mắt của nó và bạn sẽ kết liễu con quái vật, nó sẽ làm rơi Hylian Shield. Ta-da!

Hylian Shield có thể bị vỡ không?

Hylian Shield là loại tốt nhất trong trò chơi và có độ bền khá cao, nhưng nó không phải là không thể bị hủy. Nếu nó bị hỏng, bạn có thể mua một cái khác từ Tarrey Town – nhưng nó sẽ chỉ bán nếu bạn đã mở khóa nó thông qua phương pháp này hoặc sử dụng amiibo (xem bên dưới).

Sử dụng amiibo để có được Hylian Shield

Nếu bạn thấy toàn bộ quá trình này là quá sức với bạn thì đừng lo lắng, bạn có thể lấy Hylian Shield bằng cách sử dụng amiibo.

Vấn đề ở đây là nó ngẫu nhiên, vì vậy bạn không chắc chắn sẽ nhận được Hylian Shield trong lần quét đầu tiên – có thể mất vài ngày. Sau khi đã có Hylian Shield, bạn sẽ không thể có thêm một cái Hylian Shield khác, nhưng bạn sẽ có thể mua nó ở Tarrey Town nếu bạn làm mất hoặc làm vỡ nó.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn