Chocobo Sage’s House

Chocobo Sage’s House là một ngôi nhà đơn độc nhỏ bé nằm ở vùng núi của lục địa phía bắc. Bạn có thể tìm thấy nó ở gần với Northern Cave, Icicle Inn và Great Glacier.

Có ba lý do để đến Chocobo Sage’s House. Đầu tiên là đi qua và nhặt Enemy Skill Materia bằng cách nói chuyện với Chocobo ở tầng dưới. Thứ hai là để mua các vật phẩm từ Chocobo Sage dùng để đua và nhân giống Chocobo.

Chocobo Sage sẽ cho bạn biết cách nuôi và nhân giống từng loại Chocobo khác nhau. Chỉ cần thỉnh thoảng quay lại và nói chuyện với Chocobo Sage và anh ấy sẽ ngày càng cho bạn biết nhiều thông tin hơn cho đến khi anh ấy ‘quên’. Sau đó truyền lại thông tin này cho Chole ở Chocobo Farm và cô ấy sẽ ghi lại tất cả để bạn có thể xem lại.

Xem phần nhiệm vụ phụ Chocobo Sage’s House để biết thêm thông tin. Bạn cũng có thể xem phần nhiệm vụ phụ đua nhân giống Chocobo để biết thêm thông tin về nhiệm vụ phụ đó và các vật phẩm bạn cần mua:

Đua và nhân giống Chocobo

Bạn có thể bắt đầu nhân giống Chocobo sau khi lấy được Highwind và chạy trốn khỏi Junon. Và bạn có thể bắt đầu đua Chocobo sau khi giải cứu Cloud từ lần thứ hai đến Mideel vì đây là lúc Gold Saucer mở cửa kinh doanh trở lại. Các [..]

Bạn cũng có thể mua các vật phẩm sau trong cửa hàng của Chocobo Sage:

Cửa hàng của Chocobo Sage

Porov Nut 2,000 gil
Pram Nut 2,500 gil
Sylkis Greens 5,000 gil
Reagan Greens 3,000 gil

Bản đồ dưới đây cho thấy vị trí của Chocobo Sage’s House trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn