Yuffie Kisaragi

Yuffie là một trong hai nhân vật tùy chọn bí mật mà bạn có thể nhận được trong quá trình chơi game. Kiểm tra phần nhân vật bí mật để biết thêm thông tin về cách lấy cô ta:

Nhân vật tùy chọn: Yuffie Kisaragi

Bạn có thể gặp Yuffie trên bản đồ thế giới bất cứ khi nào bạn đi qua khu vực rừng. Thời điểm sớm nhất trong trò chơi mà bạn có thể lấy được Yuffie là sau khi thoát khỏi Mythril Mine và đang trên đường đến Junon (hiển thị là [..]

Giống như cha của mình, Yuffie là một tên trộm dành cả ngày để săn Materia, và cô ta tương tự như class trộm trong các trò chơi khác. Bạn đến quê huowgn của cô ta để hoàn thành một số nhiệm vụ phụ như nhiệm vụ lấy lại tất cả Materia của bạn và nhiệm vụ leo lên Wutai Pagoda.

Vũ khí của Yuffie đều là tầm xa, đồng nghĩa bạn có thể đặt Yuffie ở hàng sau để giảm lượng sát thương nhận vào. Ultimate Weapon của cô ta là Conformer, cũng cực kỳ hữu dụng vì bạn có thể sử dụng Morph Materia với nó mà không bị giảm sát thương.

Yuffie có Dexterity và Luck khá cao, nhưng các chỉ số khác ở dưới mức trung bình (Strength, HP, Magic và Spirit). Nhưng cô ta có thể đứng hàng sau, nên cô ta không phải là một lựa chọn tồi.

Yuffie có thể sử dụng các loại vũ khí sau (Shuriken):

4-point Shuriken
Boomerang
Pinwheel
Razor Ring
Hawkeye
Crystal Cross
Wind Slash
Twin Viper
Spiral Shuriken
Superball
Magic Shuriken
Rising Sun
Oritsuru
Conformer

Xem phần Limit Break để biết thêm thông tin về cách học các Limit Break mới, các Limit Break cấp 4 hoặc xem chi tiết các Limit Break của Yuffie ở dưới đây:

Limit Break của Yuffie

Danh sách đầy đủ của Limit Break của Yuffie được liệt kê ở bên dưới. Yuffie có tổng cộng 7 Limit Break có thể học được. Level 1 Level 2 Level 3 Level [..]

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn