Nibelheim

Nibelheim là quê hương của CloudTifa. Nó nằm ở khu vực phía tây bắc của lục địa cực tây. Mount Nibel Nibel Reactor cũng ở gần đó và bạn có thể đi lên phía bắc của thị trấn để vào Shinra Mansion.

Theo cốt truyện, có hai lần bạn sẽ đi qua thị trấn Nibelheim, nhưng cũng có một số nhiệm vụ phụ khác mà bạn cần quay lại đây để hoàn thành.

Lần đầu tiên bạn đến Nibelheim là trong đoạn hồi tưởng ở Kalm liên quan đến Cloud, Tifa và Sephiroth hồi còn trẻ. Xem phần hướng dẫn ở Kalm để biết thêm chi tiết.

Lần thứ hai đến Nibelheim là theo cốt truyện hiện tại. Xem phần hướng dẫn ở Nibelheim để biết thêm chi tiết về lần ghé thăm này.

Trong lần thứ hai đến đây, bạn có thể tận dụng cơ hội để khám phá Shinra Mansion. Đây là nơi bạn có thể nhận được nhân vật bí mật tùy chọn: Vincent Valentine. Xem phần nhân vật bí mật bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Nhân vật tùy chọn: Vincent Valentine

Vincent là một nhân vật bí mật mà bạn có thể nhận được từ nhiệm vụ phụ trong Shinra Mansion. Nhiệm vụ này có thể thực hiện khi bạn đến Nibelheim lần đầu tiên (không phải trong cảnh hồi tưởng với Sephiroth ở Kalm). Lưu ý: Nhiệm [..]

Bạn cũng có thể quay lại để nhận các vật phẩm sau:

Elemental Materia
Final Heaven

Hãy xem phần nhiệm vụ phụ quay lại Nibelheim để biết thêm chi tiết:

Nhiệm vụ phụ quay lại Nibelheim

Thị trấn Nibelheim, quê hương của Tifa và Cloud, là nơi có một số nhiệm vụ phụ khác nhau có sẵn ở các thời điểm khác nhau trong suốt trò chơi. Chuyến thăm đầu tiên của bạn đến Nibelheim là trong cảnh hồi tưởng khi cả nhóm đến Kalm. [..]

Có một cửa hàng ở Nibelheim nơi bạn có thể mua những vật phẩm sau:

Cửa hàng vật phẩm

Potion 50 gil
Hi-Potion 300 gil
Phoenix Down 300 gil
Tent 500 gil

Bản đồ dưới đây cho thấy vị trí của Nibelheim trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn