Nhiệm vụ phụ The Kalm Traveler

Kalm Traveller có thể tìm thấy ở thị trấn Kalm nằm trên lục địa phía đông. Sử dụng bản đồ và ảnh chụp bên dưới để giúp bạn tìm thấy nó:

Anh ta ở trên tầng hai trong ngôi nhà xa nhất bên phải. Nói chuyện với anh ta và anh ta sẽ nói với bạn rằng anh ta đang trên hành trình cầu nguyện cho linh hồn của bạn mình. Sau đó, anh ta sẽ đưa cho bạn một câu đố có nội dung như sau:

“A map that was sunk along with the ship.
……… “Guidebook”
A rose that blooms once every 1000 years
in the desert.
……… “Desert Rose”
A harp that soothes those who hear it
……… “Earth Harp””

Đây là ba món đồ mà anh ấy đang tìm kiếm: Guide Book, Desert Rose và Earth Harp. Để có được cả ba vật phẩm bạn phải đánh bại cả Emerald WeaponRuby Weapon (nhấn vào liên kết để biết chi tiết).

Guide Book: Chi tiết để nhận Guide Book được liệt kê bên dưới. Bạn có thể đổi Guide Book lấy Underwater Materia dùng để loại bỏ đồng hồ bấm giờ (giới hạn thời gian) trong trận chiến với Emerald Weapon. Nếu không có Underwater Materia, bạn sẽ bị giới hạn trong 20:00 phút.

Desert Rose: Có thể nhận được bằng cách đánh bại Ruby Weapon. Nhấn vào link phía dưới để có thêm thông tin:

Nhiệm vụ phụ Ruby Weapon

Ruby Weapon xuất hiện lần đầu trong trò chơi sau khi bạn đánh bại Diamond Weapon (bấm vào để biết thêm thông tin về điều đó). Nó có dạng một hình nhỏ màu đỏ trên cát ở xung quanh Gold Saucer và xuất hiện lẻ tẻ quanh khu vực đó. Để [..]

Earth Harp: Có thể nhận được bằng cách đánh bại Emerald Weapon. Nhấn vào link phía dưới để có thêm thông tin:

Nhiệm vụ phụ Emerald Weapon

Emerald Weapon và Ruby Weapon là hai con boss khó nhất trong Final Fantasy VII. Chúng là những con boss phụ và không bắt buộc phỉa tiêu diệt để hoàn thành trò chơi. Về cơ bản chúng dành cho những người muốn tiếp tục chơi và thử thách bản thân. [..]

Phần thưởng mà bạn nhận được khi tìm cả ba vật phẩm được tiết lộ ở bên dưới.

Lấy Guide Book/Underwater Materia

Nhiệm vụ đầu tiên là lấy Guide Book để nhận Underwater Materia. Underwater Materia gần như là bắt buộc để đánh bại Emerald Weapon vì giới hạn thời gian 20:00 phút là rất khó.

Đi đến Junon và quay lại con đường đến Underwater Reactor.

Bạn cần chiến đấu với Ghost Ship (hiển thị trong ảnh chụp bên dưới) và bạn có thể tìm thấy chúng ở khu vực ống ngay trước lò phản ứng (cũng được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới). Bán có thể sử dụng Morph Materia để biến Ghost Ship thành Guide Book.

Lưu ý rằng sát thương củaMorph Materia chỉ bằng 1/8 so với đòn đánh thường và Morph phải là đòn tấn công kết liễu Ghost Ship để biến nó thành vật phẩm. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng Yuffie với vũ khí Conformer vì vũ khí này không bị giảm sát thương khiến việc biến hình Ghost Ship trở nên dễ dàng hơn.

Quay lại thị trấn Kalm và nói chuyện với Kalm Traveler. Anh ta sẽ đổi cho bạn Underwater Materia lấy Guide Book. Đây là tất cả những gì bạn có thể làm với nhiệm vụ phụ Kalm Traveler lúc này. Phần còn lại liên quan đến việc đánh bại Emerald WeaponRuby Weapon.

Lấy Earth Harp và Desert Rose

Phần thưởng cho việc đánh bại Emerald Weapon và lấy được Earth Harp là ba Master Materia: Master Command Materia, Master Magic MateriaMaster Summon Materia. Phần thưởng cho việc đánh bại Ruby Weapon và giành được Desert Rose chỉ là một Gold Chocobo (cái mà bạn đã phải có để đến chỗ Ruby Weapon). Đó là một phần thưởng không có nhiều tác dụng và việc đánh bại Ruby Weapon thực sự chỉ để cho vui.

Transcendant Convoker

Bạn sẽ nhận được Danh hiệu Transcendant Convoker sau khi nhặt được Master Summon Materia.


Danh hiệu là thành tích mà bạn có thể mở khóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định trong phiên bản PS4 của trò chơi. Một danh sách đầy đủ các danh hiệu mà bạn có thể có được có thể được tìm thấy trong phần Danh hiệu.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn