Nhiệm vụ phụ Da-Chao Fire Cavern

Da-Chao Fire Cavern là hang động nằm trong dãy núi Da-Chao gần Wutai. Lần đầu tiên bạn đến Wutai là để lấy lại Materia bị Yuffie đánh cắp và sau đó là lấy Limit Break cấp 4 của cô ấy và Leviathan Materia từ Wutai Pagoda. Trong lần đó bạn không thể vào hang động này.

Để vào Da-Chao Fire Cavern, bạn phải sở hữu Leviathan Scales lấy được trong Underwater Reactor.

Điều này có nghĩa là nhiệm vụ phụ Da-Chao Fire Cavern này có thể hoàn thành ở cả Đĩa 2Đĩa 3. Nếu bạn không nhặt Leviathan Scales khi ở Underwater Reactor thì thật không may vì không có cách nào để quay lại lấy chúng và bạn sẽ không thể vào Da-Chao Fire Cavern.

Đi đến Wutai trên lục địa phía tây. Lưu ý rằng bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ phụ dưới đây trước khi có thể vào Da-Chao Fire Cavern:

Wutai – Nhiệm vụ phụ “Yuffie Stole my Materia”

Bạn có thể làm nhiệm vụ phụ Wutai Stolen Materia bất cứ lúc nào trong Đĩa 1 hoặc Đĩa 2 nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành nó khi đã đến Đĩa 3. Chuyến thăm Wutai bắt đầu khi Yuffie đánh cắp tất cả Materia từ các thành viên trong nhóm [..]

Wutai

Vào Wutai, đi qua cầu và đi theo con đường có Save Point để đến dãy núi. Rẽ phải ở ngã ba đầu tiên, đi theo con đường quanh bức tượng, tiếp tục rẽ trái và vào hang động ở đầu màn hình.

Đến gần đám lửa và một thông báo sẽ xuất hiện với nội dung “”The Scale of the Sea God” shines!” và lửa sẽ biển mất. Ấn vào đám lửa một lần nữa để lộ ra rương kho báu chứa Oritsuru của Yuffie. Oritsuru là một vũ khí rất mạnh cả về Attack, Attack % và số lượng khe Materia.

Tiếp tục đi xuống phần dưới của màn hình và sử dụng Leviathan Scales để dập những ngọn lửa để hiện ra Steal as Well Materia trên mặt đất. Bây giờ bạn đã hoàn thành các việc cần làm ở Da-Chao Fire Cavern.

Lưu ý: Nếu bạn không nhặt được Leviathan Scales ở Underwater Reactor thì không có cách nào để quay lại lấy nó và sẽ không thể vào Da-Chao Fire Cavern này.

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn