Kalm

Kalm là một thị trấn nhỏ nằm ngay phía đông bắc của Midgar. Đây là thị trấn đầu tiên mà bạn ghé thăm sau khi rời Midgar.

Sau khi bạn trốn thoát khỏi tòa nhà Shinra, cốt tuyện sẽ dẫn bạn đến Kalm. Barret và những người trong nhóm sẽ thảo luận với nhau về nơi họ nên đến tiếp theo và cuối cùng họ chọn đi đến thị trấn Kalm. Xem phần hướng dẫn ở Kalm để biết thêm chi tiết.

Có rất nhiều vật phẩm mà bạn có thể nhặt ở Kalm, bao gồm:

Megalixir
Ether
Guard Source
Peacemaker

Ngoài ra, có các cửa hàng mà bạn có thể mua các vật phẩm như:

Cửa hàng vật phẩm

Potion 50 gil
Phoenix Down 300 gil
Antidote 80 gil
XEye Drop 50 gil
Hyper 100 gil
Tranquilizer 100 gil
Tent 500 gil

Cửa hàng vũ khí
Cửa hàng Materia

Earth Materia 1,500 gil
Poison Materia 1,500 gil
Steal Materia 1,200 gil
Sense Materia 1,000 gil
Heal Materia 1,500 gil

Kalm cũng là nơi ở của Kalm Traveller, người mà bạn sẽ cần nói chuyện để hoàn thành một số nhiệm vụ phụ khó nhất trong trò chơi. Xem tra phần nhiệm vụ phụ Kalm Traveller bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới:

Nhiệm vụ phụ The Kalm Traveler

Kalm Traveller có thể tìm thấy ở thị trấn Kalm nằm trên lục địa phía đông. Sử dụng bản đồ và ảnh chụp bên dưới để giúp bạn tìm thấy nó: Anh ta ở trên tầng hai trong ngôi nhà xa nhất bên phải. Nói chuyện với anh ta và anh ta sẽ [..]

Bản đồ bên dưới hiển thị vị trí của Kalm trên Bản đồ Thế giới:

Mình là Phú Nguyễn. Mình có niềm đam mê với game từ nhỏ và cũng đã được trải nghiệm các hệ máy từ 4 nút, sega, gba, đĩa cứng, đĩa mềm cho đến ps1, ps2,.... Blog này là nơi để mình chia sẻ các kiến thức chủ yếu là về game, các mẹo, hướng dẫn hoàn chỉnh, unlock tất cả nhân vật,... Mong các bạn sẽ thích và ủng hộ ^^

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Nhập bình luận của bạn
Nhập tên của bạn